CT KEM VANI VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CT KEM VANI VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Kem vani là vị kem rất quen thuộc và phổ biến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Tính về sản lượng kem chung của toàn thế giới, vị kem vani luôn đứng ở top đầu. Điều đó cho thấy vị kem vani dù không mới nhưng rất cuốn hút nhiều người. Nếu chúng ta ăn riêng kem vani không thì sẽ không có sản lượng cao như vậy, chủ yếu kem vani là nền để phối với các loại topping và sốt như socola, caramel, các loại hạt, bánh, kẹo,...Ở Việt Nam thì có lẽ kem vani không phải là vị kem được tiêu thụ nhiều như kem dừa, nhưng kem vani luôn là vị kem không thể thiếu ở bất kỳ cửa hàng bán kem nào vì nền kem vani rất hợp để phối với topping, hạt, socola kích thích khẩu vị rất cao, đặc biệt với các em bé. Kem vani phong cách kem cứng / Gelato là vị kem nên có ở bất kỳ cửa hàng kem nào vì chắc chắn sẽ có khách hàng hỏi bạn có kem vani không?

Để làm kem vani ngon không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Không khó bởi vì ViinJoy sẽ hỗ trợ công thức để các bạn làm được kem vani ngon (kem cứng/ Gelato). ViinJoy giúp các bạn có một nền kem chất lượng cao với nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột nền kem được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm giúp cho kem có độ xốp tối ưu theo từng loại máy kem cứng hoặc máy kem Gelato, có độ dẻo mịn tối đa và thời gian tan chảy đủ lâu để thực khách có đủ thời gian thưởng thức kem. Còn không quá dễ là vì người làm kem và kinh doanh kem cần bắt đúng mùi vị mà đa số khách hàng của bạn thích. Như đã nói ở trên, kem vani thường là nền để phối với các loại topping socola, hạt (hạt dẻ, hạt phỉ, hạt điều,...), sốt (socola, caramel,...), bánh, kẹo,....sao cho  hợp vị với kem và với khách hàng bạn muốn chinh phục.

ViinJoy xin gửi đến các bạn công thức kem vani phong cách kem cứng (ice cream) hoặc Gelato phụ thuộc loại máy bạn sử dụng. Công thức kem vani này có thể đáp ứng cho các bạn kinh doanh kem dừa mở quán hoặc chuỗi, bổ sung vào thực đơn để quán phong phú hơn các món ăn vặt, tráng miệng. Bạn có thể tự do điều chỉnh mùi vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

Hướng dẫn cách làm kem vani phong cách kem cứng / Gelato tuỳ theo máy làm kem với quy trình lạnh (không nấu/không sử dụng nước nóng):

  • Cân và trộn khô cho tương đối đều các nguyên liệu dạng bột: CREMOTEX BASE, bột sữa nguyên kem, đường cát, muối
  • Thêm whipping cream, sữa tươi và chiết xuất hương vanilla vào hoà tan. Ở bước này, bạn có thể sử dụng máy xay cầm tay hoặc máy đánh trứng để hoà tan cho hiệu quả và hỗn hợp đồng nhất hoàn toàn.
  • Cho hỗn hợp vào máy làm kem và chỉnh chế độ làm kem phù hợp
  • Sau khi kem đạt được độ xốp, đặc phù hợp, bạn chiết kem ra khỏi máy
  • Cấp đông làm cứng hỗn hợp để thành kem

 Lưu ýCác bạn có thể tự do thêm bớt nguyên liệu tạo vị hoặc tăng giảm nguyên liệu tạo vị trong công thức để tạo nên mùi vị đặc trưng riêng cho bạn.

Nếu bạn không có máy làm kem cứng/gelato, bạn có thể tham khảo công thức và cách làm kem vani thủ công không máy làm kem chuyên dụng để bắt đầu kinh doanh. Và khi kinh doanh đạt kết quả tích cực, bạn có thể đầu tư máy làm kem cứng/gelato để áp dụng công thức kem dừa trên có chi phí nguyên liệu tiết kiệm hơn và chất lượng kem làm ra cao hơn, dẻo mịn hơn.

Thị trường kem ngon, chất lượng quy mô quán, chuỗi, kiot, các điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi,...rất rộng lớn và có xu hướng phát triển mạnh. ViinJoy chúc các bạn sẽ đáp ứng thị trường kem để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các công thức kem sau để  làm đa dạng các món tráng miệng, ăn vặt của quán

công thức kem sầu riêng (kem cứng/Gelato)công thức kem tươi vị sầu riêng

công thức kem tươi vị dừacông thức kem dừa (kem cứng/Gelato)

công thức kem tươi vị sữa chua

công thức kem tươi vị vani, công thức kem vani (kem cứng/Gelato)

công thức kem tươi vị dâu tây 

công thức kem tươi vị chocolatecông thức kem chocolate (kem cứng/Gelato)

công thức kem tươi vị matcha 

công thức kem tươi vị trà sữa truyền thống, công thức kem trà sữa truyền thống (kem cứng/Gelato)

Bài đăng liên quan