CT KEM CÀ PHÊ SỮA VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CT KEM CÀ PHÊ SỮA VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Cà phê sữa là thức uống khá quen thuộc với người Việt Nam và xuất hiện ở khắp các con đường, ngõ hẻm. So với khẩu vị cà phê chung của thế giới thì người Việt Nam ta uống cà phê có phần đậm vị hơn. Vị cà phê sữa không chỉ xuất hiện trong thức uống mà còn xuất hiện trong các món tráng miệng như thạch râu cau, cà phê sữa ăn chung với bán flan, kem topping vị cà phê sữa và đặc biệt là trong kem - ice cream/Gelato. Việc đưa hương vị cà phê sữa vào kem là rất phù hợp với kem vì có thành phần chất béo, đường, đạm sữa và phù hợp với khẩu vị chung của người Việt Nam. Khi ta mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, công thức mới, sự phối chế mới trên nền vị đã có sẵn nhưng ta làm khác đi thì sẽ mang lại sự thú vị và thu hút khách hàng của chúng ta nhiều hơn. Trong một thị trường cà phê rất cạnh tranh như ở Việt Nam, đi vài chục mét là có quán cà phê  ở trong các thành phố, vài trăm mét là có quán cà phê ở vùng ven, ở các tỉnh, việc chúng ta tạo nên những dấu ấn, những món đặc biệt để khách nhớ và hài lòng là điều rất cần thiết để nuôi dưỡng khách hàng.

Để làm kem cà phê sữa ngon thì bạn cần hiểu về khẩu vị cũng như gu cà phê của khách hàng của bạn từ đó bạn sẽ dễ dàng đưa vào kem. ViinJoy sẽ giúp cho các bán phần nền để phát triển mùi vị kem cà phê sữa qua Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột nềnkem để làm nên cấu trúc kem chất lượng, xốp dẻo tối ưu, mịn, lâu tan chảy. Để đưa khẩu vị cà phê sữa riêng của bạn vào trong kem, bạn chỉ việc làm cho vị đó đậm hơn rồi bổ sung bột nền kem Cremotex base để tạo cấu trúc kem, khi độ xốp kem tăng lên thì vị cà phê sữa sẽ có mùi vị như đồ uống của bạn đã làm. Vậy tại sao chúng ta không nâng cấp cà phê sữa lên thành kem cà phê sữa để đáp ứng thị trường cà phê hấp dẫn này.

ViinJoy xin gửi đến các bạn công thức kem cà phê sữa tham khảo với phong cách kem cứng (ice cream) hoặc Gelato phụ thuộc loại máy bạn sử dụng. Công thức kem cà phê sữa này có thể đáp ứng cho các bạn kinh doanh kem dừa mở quán hoặc chuỗi, bổ sung vào thực đơn để quán phong phú hơn các món ăn vặt, tráng miệng. Bạn có thể tự do điều chỉnh mùi vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

Hướng dẫn cách làm với hạn sử dụng kem từ 3-6 tháng bảo quản trong tủ đông liên tục ở -18 đến -22oC:

  • Nấu nước sôi
  • Cân bột kem nền CREMOTEX BASE, đường cát, bột béo, bột sữa nguyên kem và cà phê sấy lạnh, rồi trộn khô cho đều
  • Cho nước sôi hoặc nước nóng có nhiệt độ từ 90-95oC hoà tan toàn bộ hỗn hợp. Các bạn nên sử dụng máy xay cầm tay để hoà tan và đồng hoá hỗn hợp đạt hiệu quả tối đa.
  • Làm nguội hỗn hợp, bổ sung hương cà phê mocha để tạo mùi ngon và ổn định trong suốt hạn sử dụng của kem
  • Làm kem với máy làm kem
  • Chiết hộp/khay rồi cấp đông làm cứng kem

Các bạn cần lưu ý: Các bạn có thể chọn nguyên liệu cà phê phù hợp bao gồm cả cà phê rang xay. Các bạn có thể tăng giảm độ ngọt béo trong công thức để đạt được mùi vị phù hợp.

Video hướng dẫn chi tiết tại đây

Nếu bạn không có máy làm kem cứng/gelato, bạn có thể tham khảo công thức và cách làm kem chocolate thủ công không máy làm kem chuyên dụng để bắt đầu kinh doanh. Và khi kinh doanh đạt kết quả tích cực, bạn có thể đầu tư máy làm kem cứng/gelato để áp dụng công thức kem dừa trên có chi phí nguyên liệu tiết kiệm hơn và chất lượng kem làm ra cao hơn, dẻo mịn hơn.

Thị trường kem ngon, chất lượng quy mô quán, chuỗi, kiot, các điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi,...rất rộng lớn và có xu hướng phát triển mạnh. ViinJoy chúc các bạn sẽ đáp ứng thị trường kem để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Bài đăng liên quan