CT KEM DÂU TÂY VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CT KEM DÂU TÂY VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Kem dâu tây là vị kem được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ và các bé gái bởi dâu tây được sử dụng để làm kem sẽ mang làm vị chua, ngọt, béo hài hoà cùng với mùi dâu tây đặc trưng từ nguyên liệu sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt, thích thú cho các tín đồ thích vị dâu tây. Thật sự thiếu sót nếu bạn kinh doanh kem theo phong cách kem cứng / Gelato ở các khu vui chơi, giải trí, khu du lịch, trung tâm thương mại,...nơi mà có rất nhiều khách hàng tiềm năng đặc biệt là các bé, các chị, các cô muốn được thưởng thức kem tươi vị dâu tây tươi ngon, chất lượng

Để mang lại vị kem chuẩn vị dâu tây, thơm ngon chất lượng thì vẫn còn rất ít. Phần là vì hạn chế về kỹ thuật kem, công thức kem, phần là vì vị kem dâu tây để làm ra ngon thì chi phí làm ra tương đối cao nếu công thức không tối ưu, nguyên liệu không ổn định, giá không tốt và nhiều khi phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu từ nước ngoài làm cho chi phí tăng lên đang kể. Xu hướng thị trường kem ngon, chất lượng đang tăng trưởng mạnh cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội. Bắt sóng thị trường ViinJoy nghiên cứu, phát triển, cho ra đời Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột tạo nền kem chất lượng cao, tối ưu hoá cấu trúc và chi phí làm kem. Trên nền kem này, bạn có thể tự lên công thức kem tươi vị dâu tây bằng cách sử dụng đường cát tăng giảm độ ngọt, thêm các nguyên liệu từ sữa như sữa tươi, bột sữa, whipping cream và các thành phần từ dâu tây như dâu tươi, cốt dâu tây, mứt dâu tây,.... Kinh doanh kem tươi vị trái cây đang là xu hướng mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho người tiêu dùng vì trái cây rất giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vị kem dâu tây là vị kem rất phổ biến được nhiều người ưa thích, với những sáng tạo đặc biệt với nền kem Cremotex base, bạn có thể mang lại kem tươi vị dâu tây làm hài lòng đại đa số khách hàng mà bạn muốn.

ViinJoy cũng xin đóng góp công thức kem dâu tây phong cách kem cứng/Gelato phụ thuộc vào loại máy bạn sử dụng để các bạn tham khảo nhằm có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh kem tươi mới lạ, thu hút khách hàng hơn.

Cách làm kem dâu tây theo quy trình lạnh (không nấu)

  • Hoà tan bột nền kem CREMOTEX BASE với sữa tươi và whipping crem. Sử dụng máy xay cầm tay để hoà tan và đồng nhất hỗn hợp tốt nhất
  • Tiếp tục cho cốt dâu tây Lafresh vào xay cho đồng nhất
  • Cho hỗn hợp vào máy làm kem, điều chỉnh chế độ làm kem phù hợp
  • Sau khi thành kem, chiết kem ra hộp, cấp đông để làm cứng kem 

Video hướng dẫn làm kem dâu tây tại đây 

Nếu bạn không có máy làm kem cứng/gelato, bạn có thể tham khảo công thức và cách làm kem dâu tây thủ công không máy làm kem chuyên dụng để bắt đầu kinh doanh. Và khi kinh doanh đạt kết quả tích cực, bạn có thể đầu tư máy làm kem cứng/gelato để áp dụng công thức kem dừa trên có chi phí nguyên liệu tiết kiệm hơn và chất lượng kem làm ra cao hơn, dẻo mịn hơn.

Thị trường kem ngon, chất lượng quy mô quán, chuỗi, kiot, các điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi,...rất rộng lớn và có xu hướng phát triển mạnh. ViinJoy chúc các bạn sẽ đáp ứng thị trường kem để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Bài đăng liên quan