Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993
“Độ tươi” và “thời hạn lưu hành” của kem (ice cream), nên chọn tiêu chí nào

“Độ tươi” và “thời hạn lưu hành” của kem (ice cream), nên chọn tiêu chí nào

16-08-2021 Lượt xem: 785

Các nguyên liệu sử dụng cho kem, càng tươi mới, ít chế biến và xử lý nhiệt thì mùi vị kem làm ra sẽ càng tươi ngon, thơm...

Chi tiết
GIẢI PHÁP GIÚP KEM KHÔNG DĂM ĐÁ, MỊN HƠN

GIẢI PHÁP GIÚP KEM KHÔNG DĂM ĐÁ, MỊN HƠN

04-08-2021 Lượt xem: 704

Các giải pháp hiệu quả giúp kem không dăm đá, mịn hơn, nâng cao chất lượng kem

Chi tiết
NGUYÊN LIỆU TẠO CẤU TRÚC KEM GELATO

NGUYÊN LIỆU TẠO CẤU TRÚC KEM GELATO

02-08-2021 Lượt xem: 146

Làm thế nào để tạo cấu trúc kem Gelato chuẩn, tốt, chất lượng với chi phí thấp

Chi tiết
CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUAN TRỌNG MÀ KEM – ICE CREAM CẦN ĐẠT ĐƯỢC

CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUAN TRỌNG MÀ KEM – ICE CREAM CẦN ĐẠT ĐƯỢC

16-07-2021 Lượt xem: 340

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cấu trúc và mùi vị kem sẽ giúp cho sản phẩm kem được thị trường chấp nhận c...

Chi tiết
KHỞI NGHIỆP TỪ KINH DOANH KEM CÓ NÊN HAY KHÔNG

KHỞI NGHIỆP TỪ KINH DOANH KEM CÓ NÊN HAY KHÔNG

15-07-2021 Lượt xem: 130

Tìm hiểu về sản phẩm kem lạnh để kinh doanh hiệu quả

Chi tiết
4 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG CÔNG THỨC KEM NGON

4 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG CÔNG THỨC KEM NGON

13-07-2021 Lượt xem: 1055

4 bước xây dựng công thức kem cho tất cả các vị kem

Chi tiết
Chất ổn định kem trong kem cứng, kem Gelato

Chất ổn định kem trong kem cứng, kem Gelato

13-07-2021 Lượt xem: 203

Chất ổn định kem cao cấp Hitex crem có hiệu năng cao trong ổn định cấu trúc kem

Chi tiết
HAI YẾU TỐ GIÚP KEM DỪA NGON

HAI YẾU TỐ GIÚP KEM DỪA NGON

05-07-2021 Lượt xem: 411

Hai yếu tố giúp kem dừa ngon là cấu trúc và mùi cốt dừa

Chi tiết
CẤU TRÚC KEM QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH ONLINE VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ

CẤU TRÚC KEM QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH ONLINE VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ

28-05-2021 Lượt xem: 289

chất ổn định kem HITEX CREM sẽ là một công cụ cần thiết để bạn đạt được mô hình kinh doanh kem online hiệu quả và...

Chi tiết
KEM GELATO: CÓ NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TỪ NGUYÊN LIỆU CỦA Ý?

KEM GELATO: CÓ NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TỪ NGUYÊN LIỆU CỦA Ý?

18-05-2021 Lượt xem: 385

Nguyên liệu làm kem cao cấp, chất lượng của ViinJoy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách

Chi tiết
Hãy thay thế tinh bột trong kem bằng chất ổn định kem Hitex Crem

Hãy thay thế tinh bột trong kem bằng chất ổn định kem Hitex Crem

17-05-2021 Lượt xem: 578

Chất ổn định kem Hitex Crem sẽ khắc phục các yếu điểm của tinh bột và nâng cao chất lượng kem

Chi tiết
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KEM TƯƠI – SOFT ICE CREAM

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KEM TƯƠI – SOFT ICE CREAM

20-05-2020 Lượt xem: 1672

Nguyên liệu Multi-base giúp kem tươi có cấu trúc vững, dẻo mịn, lâu tan hơn

Chi tiết