-Ứng dụng: Nguyên liệu thực phẩm làm nền kem cho kem cứng (hard-serve ice cream), kem Ý (Gelato), kem tươi (soft-serve ice cream), ốc quế (cone ice cream), kem hộp, kem định hình (molded ice cream), kem ép đùn (extruded ice cream), kem cuộn (rolled ice cream), kem chuối / kem que (stick ice cream), kem đá (milk ice), kem thủ công không có máy làm kem chuyên dụng. Nguyên liệu thực phẩm làm nền topping (cream): cheese foam, cream foam, milk foam, egg cream…, làm smoothie, các loại thức uống phân tầng.
-Chức năng: Tạo nền kem sữa chất lượng, tiện lợi hoặc nâng cao chất lượng kem, cấu trúc kem. Bạn chỉ việc thêm bớt các nguyên liệu tạo vị mong muốn như dừa, sầu riêng, dâu, sô cô la, matcha,...để tạo vị kem mong muốn và các nềntopping đồ uống
-Quy cách: 1 kg/gói, 20 gói/thùng
-Xuất xứ: Việt Nam
-Bảo quản: Giữ kín và để nơi khô ráo, tránh ẩm, giữ ở nhiệt độ bình thường.
-Hạn sử dụng: 15 tháng từ ngày sản xuất khi chưa mở bao bì
-Giá tốt với khách hàng mua sỉ, vui lòng liên hệ qua hotline 0909 289 993 để được hỗ trợ
Lợi ích sử dụng bột nền kem CREMOTEX BASE
Tỉ lệ sử dụng
Mẹo sử dụng