NGUYÊN LIỆU LÀM KEM CREMOTEX BASE

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

NGUYÊN LIỆU LÀM KEM CREMOTEX BASE

  • Giá:
    285,000VNĐ
  • Lượt xem:
    934
  • Mô tả:

    -Ứng dụng: Nguyên liệu thực phẩm làm nền kem cho kem cứng (hard-serve ice cream), kem Ý (Gelato), kem tươi (soft-serve ice cream), ốc quế (cone ice cream), kem hộp, kem định hình (molded ice cream), kem ép đùn (extruded ice cream), kem cuộn (rolled ice cream), kem chuối / kem que (stick ice cream),  kem đá (milk ice), kem thủ công không có máy làm kem chuyên dụng. Nguyên liệu thực phẩm làm nền topping (cream): cheese foam, cream foam, milk foam, egg cream…, làm smoothie, các loại thức uống phân tầng.

    -Chức năng: Tạo nền kem sữa chất lượng, tiện lợi hoặc nâng cao chất lượng kem, cấu trúc kem. Bạn chỉ việc thêm bớt các nguyên liệu tạo vị mong muốn như dừa, sầu riêng, dâu, sô cô la, matcha,...để tạo vị kem mong muốn và các nềntopping đồ uống

    -Quy cách: 1 kg/gói, 20 gói/thùng

    -Xuất xứ: Việt Nam

    -Bảo quản: Giữ kín và để nơi khô ráo, tránh ẩm, giữ ở nhiệt độ bình thường.

    -Hạn sử dụng:  15 tháng từ ngày sản xuất khi chưa mở bao bì

    -Giá tốt với khách hàng mua sỉ, vui lòng liên hệ qua hotline 0909 289 993 để được hỗ trợ

Lợi ích sử dụng bột nền kem CREMOTEX BASE

  • Có sẵn nền kem chất lượng, bạn chỉ cần tập trung phát triển mùi vị theo ý muốn.
  • Bạn có thể bổ sung vào công thức kem hiện có để giúp nâng cao chất lượng cấu trúc và chất lượng kem tốt hơn.
  • Làm ra sản phẩm kem chất lượng với chi phí nguyên liệu thấp và đầu tư thiết bị hiệu quả.
  • Bạn không cần phải quá am hiểu về các vấn đề kỹ thuật kem vì đã có nền kem Cremotex base hỗ trợ tối đa. Rút ngắn thời gian đáng kể để tạo ra sản phẩm kem ưng ý.
  • Đáp ứng các vấn đề kinh doanh kem (độ tan chảy, độ dẻo mịn, độ xốp,…). Cremotex base mang lại cấu trúc kem tối ưu theo thiết bị làm kem bạn có.
  • Vận chuyển kem hiệu quả hơn (kem lâu tan chảy, chịu được biến đổi nhiệt độ)
  • Tương thích với đa dạng các loại máy làm kem/hệ thống sản xuất kem theo mẻ hoặc liên tục (giúp cấu trúc kem phát triển tốt nhất có thể với thiết bị làm kem sẵn có)
  • Bạn có thể làm kem thủ công không có máy làm kem chuyên dụng với chất lượng cấu trúc kem tạo ra đạt khoảng 80 - 85%
  • Dễ sử dụng, có thể áp dụng cho quy trình lạnh (nguyên liệu tan ở nhiệt độ thường hoặc trong nước ấm/nóng) hoặc quy trình làm kem có nấu (thanh trùng).
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu chất lượng, giá thành cạnh tranh.
  • Giá tốt khi mua số lượng nhiều.

Tỉ lệ sử dụng

  • Đối với kem cứng /gelato: 10-15%, nếu bổ sung vào công thức đã có: 3-5%
  • Kem tươi tự lên công thức: 10-15%, nếu bổ sung với bột kem tươi trộn sẵn: 3-5%
  • Đối với kem không máy làm kem: 10 - 15%
  • Đối với kem đổ khuôn, kem ống, kem que: 10 – 15%
  • Cheese foam, cream foam, milk foam, egg cream…và smoothies: 5 – 15%

Mẹo sử dụng

  • Nên sử dụng máy xay cầm tay để hoà tan và đồng hoá các nguyên liệu hiệu quả
  • Tham khảo công thức làm kem ở đây