-Ứng dụng: phụ gia thực phẩm cho kem cứng (hard-serve ice cream), kem Ý (Gelato), kem tươi (soft-serve ice cream), ốc quế (cone ice cream), kem hộp, kem định hình (molded ice cream), kem ép đùn (extruded ice cream), kem cuộn (rolled ice cream), kem đá (milk ice), kem trái cây không sữa (sorbet). Áp dụng cho quy trình làm kem có nấu/thanh trùng hoặc có sử dụng nước nóng.
-Chức năng: Ổn định kem, làm dày, nhũ hoá.
-Quy cách: 1 kg/gói, 20 gói/thùng
-Xuất xứ: Việt Nam
-Bảo quản: Giữ kín và để nơi khô ráo, tránh ẩm, giữ ở nhiệt độ bình thường.
-Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất
-Giá tốt với khách hàng mua sỉ, vui lòng liên hệ qua hotline 0909 289 993 để được hỗ trợ
Lợi ích sử dụng Hitex crem
Tỉ lệ sử dụng
Mẹo sử dụng
-Để HITEX CREM không bị vón cục nên trộn khô với đường cát.
-Thêm hỗn hợp HITEX CREM và đường cát vào hỗn hợp kem đang nấu ở nhiệt độ khoảng 50-60 độ C.
-Sử dụng máy xay cầm tay, máy nhũ hoá hoặc máy đồng hoá để đồng hoá hỗn hợp kem ở 70-80 độ C nhằm đảm bảo cho tất cả nguyên liệu tan hoàn tan và phát huy hết chức năng của nó .
-Sau đó, tiếp tục quy trình sản xuất kem như bình thường.