Chất ổn định kem HITEX CREM

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Chất ổn định kem HITEX CREM

  • Giá:
    485,000VNĐ
  • Lượt xem:
    2421
  • Mô tả:

    -Ứng dụng: phụ gia thực phẩm cho kem cứng (hard-serve ice cream), kem Ý (Gelato), kem tươi (soft-serve ice cream), ốc quế (cone ice cream), kem hộp, kem định hình (molded ice cream), kem ép đùn (extruded ice cream), kem cuộn (rolled ice cream), kem đá (milk ice), kem trái cây không sữa (sorbet). Áp dụng cho quy trình làm kem có nấu/thanh trùng hoặc có sử dụng nước nóng.

    -Chức năng: Ổn định kem, làm dày, nhũ hoá.

    -Quy cách: 1 kg/gói, 20 gói/thùng

    -Xuất xứ: Việt Nam

    -Bảo quản: Giữ kín và để nơi khô ráo, tránh ẩm, giữ ở nhiệt độ bình thường.

    -Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất

    -Giá tốt với khách hàng mua sỉ, vui lòng liên hệ qua hotline 0909 289 993 để được hỗ trợ

Lợi ích sử dụng Hitex crem

  • Chất lượng kem được nâng cao (chất lượng cấu trúc kem được phát triển tốt nhất)
  • Tiết giảm chi phí làm kem (công thức kem dễ thay đổi)
  • Đáp ứng các vấn đề kinh doanh kem (độ tan chảy, độ dẻo mịn, độ xốp,…)
  • Vận chuyển kem hiệu quả hơn (kem lâu tan chảy, chịu được biến đổi nhiệt độ)
  • Tương thích với đa dạng các loại máy làm kem/hệ thống sản xuất kem theo mẻ hoặc liên tục (giúp cấu trúc kem phát triển tốt nhất có thể với thiết bị làm kem sẵn có)
  • Dễ sử dụng (có thể không cần phải các loại máy chuyên dụng)
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu chất lượng, giá thành cạnh tranh

Tỉ lệ sử dụng

  • Kem cứng/kem gelato/kem ốc quế/kem định hình: 4 – 7 g/kg kem
  • Kem tươi: 1 – 3 g/kg kem
  • Kem cuộn: 3 - 4 g/kg kem
  • Sorbet/milk ice: 3 - 5 g/kg kem
  • Sử dụng bổ sung với công thức có sẵn nhằm nâng cao chất lượng kem sẵn có: 1 – 3 g/kg kem

Mẹo sử dụng

-Để HITEX CREM không bị vón cục nên trộn khô với đường cát.

-Thêm hỗn hợp HITEX CREM và đường cát vào hỗn hợp kem đang nấu ở nhiệt độ khoảng 50-60 độ C.

-Sử dụng máy xay cầm tay, máy nhũ hoá hoặc máy đồng hoá để đồng hoá hỗn hợp kem ở 70-80 độ C nhằm đảm bảo cho tất cả nguyên liệu tan hoàn tan và phát huy hết chức năng của nó .

-Sau đó, tiếp tục quy trình sản xuất kem như bình thường.