-Ứng dụng: Phụ gia thực phẩm BINDERTECH (chất ổn định) là nguyên liệu chức năng tạo cấu trúc trong kem trái cây không sữa - Sorbet hoặc kem trái cây ít sữa (sherbet), kem đá đánh xốp, giúp cấu trúc kem sorbet xốp, dẻo, mịn, lâu tan chảy, dễ cào viên
-Chức năng: giúp kem sorbet khô xốp, mịn, lâu tan
-Quy cách: 1 kg/gói, 20 gói/thùng
-Xuất xứ: Việt Nam
-Bảo quản: Giữ kín và để nơi khô ráo, tránh ẩm, giữ ở nhiệt độ bình thường.
-Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất khi chưa mở bao bì
-Giá tốt với khách hàng mua sỉ, vui lòng liên hệ qua hotline 0909 289 993 để được hỗ trợ
Lợi ích sử dụng BINDERTECH trong kem đá trái cây / sorbet
Tỉ lệ sử dụng Bindertech
Cách sử dụng: Hoà tan Binhdertech với lượng nước sôi gấp 10 - 20 lần lượng Bindertech. Nên sử dụng máy xay sinh tố hoặc máy xay cầm tay sẽ hoà tan Bindertech nhanh và hiệu quả. Sau đó mới bổ sung các nguyên liệu còn lại vào. Hoặc nấu tất cả các nguyên liệu trong đó có Bindertech lên nhiệt độ 80 - 85oC