Phụ gia thực phẩm BINDERTECH

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Phụ gia thực phẩm BINDERTECH

  • Giá:
    Liên hệ
  • Lượt xem:
    888
  • Mô tả:

    -Ứng dụng: Phụ gia thực phẩm BINDERTECH (chất ổn định) là nguyên liệu chức năng tạo cấu trúc trong kem trái cây không sữa - Sorbet hoặc kem trái cây ít sữa (sherbet), kem đá đánh xốp, giúp cấu trúc kem sorbet xốp, dẻo, mịn, lâu tan chảy, dễ cào viên

    -Chức năng: giúp kem sorbet khô xốp, mịn, lâu tan

    -Quy cách: 1 kg/gói, 20 gói/thùng

    -Xuất xứ: Việt Nam

    -Bảo quản: Giữ kín và để nơi khô ráo, tránh ẩm, giữ ở nhiệt độ bình thường.

    -Hạn sử dụng:  24 tháng từ ngày sản xuất khi chưa mở bao bì

    -Giá tốt với khách hàng mua sỉ, vui lòng liên hệ qua hotline 0909 289 993 để được hỗ trợ

Lợi ích sử dụng BINDERTECH trong kem đá trái cây / sorbet

  • Cấu trúc kem đá trái cây / sorbet xốp, mịn, dẻo, lâu tan
  • Bạn có thể tự pha chế hỗn hợp nước trái cây bạn yêu thích nhưng đậm đà hơn để khi thành sorbet xốp hơn thì mùi vị sẽ vừa
  • Dễ sử dụng
  • Hàm lượng sử dụng ít nhưng hiệu quả cao
  • Kem đá trái cây / sorbet là phân khúc tốt cho người ăn chay, không sử dụng được sữa/chất béo, cho phân khúc khách hàng thích thường thức hương vị trái cây tươi, thuần khiết
  • Kem đá trái cây / sorbet hiện tại sẽ có chi phí thấp hơn kem có sữa hay Gelato, nên sẽ là phân khúc riêng giá phù hợp cho nhiều khách hàng thưởng thức
  • Lợi thế trái cây ở Việt Nam là nguồn nguyên liệu tươi ngon để là sorbet đáp ứng cho khách du lịch trong và ngoài nước
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu chất lượng, giá thành cạnh tranh
  • Giá tốt khi mua số lượng nhiều

Tỉ lệ sử dụng Bindertech

  • Sorbet / kem đá trái cây làm bằng máy kem cứng/ máy kem gelato: 10-15g/kg hỗn hợp nguyên liệu. Với các dòng cốt trái cây đóng chai thường đã có một lượng chất làm đặc nên tỉ lệ sử dụng sẽ ít hơn. Đối với các dòng trái cây giàu có chất xơ cao như xoài, sầu riêng, bơ, mít,...lượng Bindertech cũng sẽ sử dụng ít hơn.

Cách sử dụng: Hoà tan Binhdertech với lượng nước sôi gấp 10 - 20 lần lượng Bindertech. Nên sử dụng máy xay sinh tố hoặc máy xay cầm tay sẽ hoà tan Bindertech nhanh và hiệu quả. Sau đó mới bổ sung các nguyên liệu còn lại vào. Hoặc nấu tất cả các nguyên liệu trong đó có Bindertech lên nhiệt độ 80 - 85oC