NGUYÊN LIỆU LÀM KEM CREMOTEX BASE (BỘT NỀN KEM)

Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là gì

Đặc điểm của Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là gì

Ứng dụng của Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE

Hàm lượng sử dụng của Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

NGUYÊN LIỆU LÀM KEM CREMOTEX BASE (BỘT NỀN KEM)

Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là gì?

Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột làm nền kem chất lượng cao với thành phần nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và được lên công thức phối trộn tỉ mỉ để mang lại cấu trúc kem – ice cream/gelato/kem tươi chất lượng. Cấu trúc kem chất lượng sẽ có độ xốp tối ưu phù hợp với thiết bị làm kem bạn có, kem dẻo không nhớt, độ mịn kem tuyệt đối, không dăm đá và kem lâu tan chảy. Cremotex base có hương vị của sữa tươi thanh trùng rất thích hợp để làm các vị kem có sữa hoặc chất béo sữa/thực vật.

Đặc điểm của Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là gì?

  • CREMOTEX BASE là nguyên liệu làm kem được sấy phun thành bột và phối trộn kỹ lưỡng dễ tan trong nước, kể cả nước nguội.
  • CREMOTEX BASE phù hợp với cách làm kem tiện lợi chỉ sử dụng nước ấm hoặc nước sôi, thậm chí là nước nguội để bán trong ngày hoặc vài ba ngày nhằm đáp ứng mô hình kinh doanh tiện lợi, ăn liền, đặc biệt ở các khu vực đông người qua lại như khu du lịch, trung tâm thương mại, hội chợ,...
  • CREMOTEX BASE cũng phù hợp với quy trình làm kem thanh trùng ở nhiệt độ(80 - 85oC) nhằm đáp ứng với quy mô sản xuất kem đại trà hoặc số lượng tương đối nhiều và thời gian lưu hành kem từ 6 đến 12 tháng.
  • CREMOTEX BASE ổn định cao trong công thức kem trái cây có độ chua có các loại acid chua từ trái cây.
  • CREMOTEX BASE cũng được thiết kế để bạn làm kem khi không có máy làm kem chuyên nghiệp, bạn chỉ cần có máy đánh trứng và tủ đông cũng có thể mang lại chất lượng cấu trúc kem khoảng bằng 80 - 85% chất lượng kem có máy làm kem
  • CREMOTEX BASE được thiết kế để bạn có thể tự do điều chỉnh công thức kem một cách đơn giản với các nguyên liệu sẵn có trên thị trường. Bạn cũng có thể làm được nhiều loại kem khác như kem ống, kem que, kem cuộn, kem tươi,…

Ứng dụng của Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE

  • Kem cứng – ice cream
  • Gelato
  • Kem tươi
  • Kem đổ khuôn, kem ống, kem que
  • Kem cuộn
  • Cheese foam, cream foam, milk foam, egg cream…
  • Smoothie
  • Cà phê, thức uống phân tầng

Hàm lượng sử dụng của Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE

  • Đối với kem cứng /gelato: 10-15%, nếu bổ sung vào công thức đã có: 3-5%
  • Kem tươi tự lên công thức: 10-15%, nếu bổ sung với bột kem tươi trộn sẵn: 3-5%
  • Đối với kem không máy làm kem: 10 - 15%
  • Đối kem đổ khuôn, kem ống, kem que: 10 – 15%
  • Cheese foam, cream foam, milk foam, egg cream…và smoothies: 5 – 15%

Tại sao nên sử dụng Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE trong kinh doanh kem quy mô vừa và nhỏ ?

1. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm kem để kinh doanh có khả năng đầu tư các thiết bị làm kem chuyên nghiệp

  • Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE sẽ hỗ trợ cấu trúc kem của bạn tối đa phù hợp với yêu cầu chất lượng và máy móc làm kem bạn có. Cremotex base giúp kem của bạn làm ra có độ khô xốp tối ưu, hình dạng kem đẹp, kem dẻo, có độ mịn tuyệt đối và thời gian tan chảy lâu.
  • Các bạn có thể tham khảo các công thức làm kem có máy của ViinJoy và tự điều chỉnh thêm
  • Về kiến thức kem, các bạn có thể đọc các bài viết kỹ thuật trong cảm nang CREMOTEX BASE để có thể tự lên công thức kem riêng cho mình

2. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm kem để kinh doanh nhưng không có thiết bị làm kem, bạn chỉ có máy đánh trứng và tủ đông

  • Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE sẽ giúp bạn tạo ra cấu trúc kem có chất lượng khoảng bằng 80 - 85% chất lượng làm kem với máy làm kem chuyên nghiệp
  • Bạn có thể tham khảo các công thức làm kem không có máy của ViinJoy và tự điều chỉnh thêm
  • Về kiến thức kem, bạn sẽ không cần có nhiều kinh nghiệm hay qua các trường lớp kem chuyên nghiệp, bạn có thể đọc các bài viết hướng dẫn/mẹo trong cẩm nang CREMOTEX BASE để có thể tự lên công thức kem riêng cho mình

3. Các bạn muốn mở mô hình kem tươi, kem cuộn, kem que với hương vị riêng, đặc biệt với công thức của riêng bạn

  • CREMOTEX BASE sẽ giúp bạn đạt được điều đó với cấu trúc kem chất lượng
  • Mùi vị hoàn toàn bạn tự quyết định
  • Chi phí làm kem phù hợp để bạn làm ra dòng kem chất lượng, đáp ứng nhu cầu thưởng thức tại quán/trung tâm thương mại/nhà hàng/khu du lịch,...

4. Nâng cao chất lượng của các sản phẩm kem hiện có

  • Chắc chắn CREMOTEX BASE có thể giúp bạn được điều này
  • Bạn chỉ cần bổ sung 3 – 5% Cremotex base vào công thức kem hiện có để giúp kem đạt được độ xốp tốt, dẻo hơn, mịn hơn và kem lâu tan chảy hơn

​5. Có sẵn mặt bằng kinh doanh đồ ăn - thức uống

  • Thật quá lý tưởng để bạn làm thêm kem có thể có hoặc không có máy làm kem vì không một thực khách nào lại không thích trải nghiệm sự mới lạ, ngon miệng thay vì phải tìm kiếm ở những quán khác

Đội ngũ ViinJoy sẽ mang lại nhiều  nhiều công thức - cách làm kem có máy làm kem (kem tươi, kem cứng, kem cuộn, kem que) và kem thủ công (kem không có máy, kem chuối, kem ống) để các bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh đáp ứng thị trường sôi động và phát triển từng ngày.

Bài đăng liên quan