CT KEM CHOCOLATE VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CT KEM CHOCOLATE VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Kem sô cô la (chocolate) là vị kem được tiêu thụ nhiều thứ 2 sau vị kem vani trong toàn sản lượng kem tiêu thụ của thế giới. Điều đó cho thấy sức hút của kem sô cô la không hề nhỏ. Kem sô cô la nói riêng và các món tráng miệng có sô cô la nói chung như bánh, kẹo, sô cô la,... rất được nhiều người tiêu dùng Việt Nam và nước ngoài ưa chuộng, thường được gắn thêm mác chất lượng. Vị kem sô cô la là vị kem cố điển mà cũng hiện đại vì có thể tuỳ biến nhiều hương vị khác nhau từ việc điều chỉnh vị ngọt đắng từ thành phần từ cacao, sô cô la và đường đến phói với các nguyên liệu khác nhau để tạo ra hương vị mới như các loại hạt (đậu phộng, hạt phỉ, hạt điều,...), matcha, cà phê, bơ sữa,...

Để làm kem sô cô la ngon không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Không khó bởi vì ViinJoy sẽ hỗ trợ công thức để các bạn làm được kem sô cô la ngon (kem cứng/ Gelato). ViinJoy giúp các bạn có một nền kem chất lượng cao với nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột nền kem được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm giúp cho kem có độ xốp tối ưu theo từng loại máy kem cứng hoặc máy kem Gelato, có độ dẻo mịn tối đa và thời gian tan chảy đủ lâu để thực khách có đủ thời gian thưởng thức kem. Còn không quá dễ là vì người làm kem và kinh doanh kem cần bắt đúng mùi vị mà đa số khách hàng của bạn thích. Có thị trường rất thích ăn kem sô cô la đắng nhiều thì bạn cần bổ sung thêm bột cacao, sô cô la không đường, nhưng cũng có thị trường thích ăn kem sô cô la ngọt béo nhiều. Vì vậy khi bạn hiểu thị trường bạn muốn chinh phục thì bạn sẽ lên được công thức kem có mùi vị phù hợp với sự hỗ trợ đặc lực tư nền kem CREMOTEX BASE

ViinJoy xin gửi đến các bạn công thức kem sô cô la phong cách kem cứng (ice cream) hoặc Gelato phụ thuộc loại máy bạn sử dụng. Công thức kem sô cô la này có thể đáp ứng cho các bạn kinh doanh kem dừa mở quán hoặc chuỗi, bổ sung vào thực đơn để quán phong phú hơn các món ăn vặt, tráng miệng. Bạn có thể tự do điều chỉnh mùi vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

Hướng dẫn cách với hạn sử dụng kem từ 3-6 tháng bảo quản trong tủ đông liên tục ở -18 đến -22oC:

  • Nấu nước sôi
  • Cân bột kem nền CREMOTEX BASE, đường cát, bột béo, bột sữa nguyên kem và bột cacao, rồi trộn khô cho đều
  • Cho nước sôi hoặc nước có nhiệt độ từ 90-95oC hoà tan toàn bộ hỗn hợp. Các bạn nên sử dụng máy xay cầm tay để hoà tan và đồng hoá hỗn hợp đạt hiệu quả tối đa.
  • Làm nguội hỗn hợp, bổ sung hương chocolate (nếu muốn) để tạo mùi ngon và ổn định trong suốt hạn sử dụng của kem
  • Làm kem với máy làm kem
  • Chiết hộp/khay rồi cấp đông làm cứng kem

Các bạn cần lưu ý: Với các thành phần từ cacao/sô cô la như bột cacao, bơ cacao, sô cô la tảng,...thì cần sử dụng nước ấm hoặc nóng để làm tan chảy chất béo trong cacao/sô cô la thì các nguyên liệu mới đồng nhất với nhau và kem làm ra mới mịn.

Tham khảo video hướng dẫn làm kem chocolate (kem cứng / Gelato) tại đây

Nếu bạn không có máy làm kem cứng/gelato, bạn có thể tham khảo công thức và cách làm kem chocolate thủ công không máy làm kem chuyên dụng để bắt đầu kinh doanh. Và khi kinh doanh đạt kết quả tích cực, bạn có thể đầu tư máy làm kem cứng/gelato để áp dụng công thức kem dừa trên có chi phí nguyên liệu tiết kiệm hơn và chất lượng kem làm ra cao hơn, dẻo mịn hơn.

Thị trường kem ngon, chất lượng quy mô quán, chuỗi, kiot, các điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi,...rất rộng lớn và có xu hướng phát triển mạnh. ViinJoy chúc các bạn sẽ đáp ứng thị trường kem để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

 

Bài đăng liên quan