CT KEM TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CT KEM TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG VỚI CREMOTEX BASE (Kem cứng / Gelato)

Kem trà sữa truyền thống là vị kem khá mới nhưng hương vị không mới vì trà sữa truyền thống thì đã có từ rất lâu và chúng ta vẫn thường thưởng thức và gần đây, vị trà sữa đã được phát triển thành kem trà sữa mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ khác với việc ta thưởng thức ly trà sữa. Trà sữa được làm từ trà đen đã được lên men hoàn toàn để không còn vị chát như trà xanh hay trà oolong và tạo nên hương vị riêng biệt. Và trà đen có rất nhiều loại phân cấp khác nhau, mỗi loại sẽ có mùi vị khác nhau dẫn đến hương vị khi vào trà sữa cũng khác nhau. Để làm được kem cứng/Gelato vị trà sữa truyền thống, chúng cần chọn ra loại trà đen phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Có như thế thì kem  trà sữa chúng ta tạo ra mới có những điều đặc biệt và thu hút khách hàng 

Kem cứng/Gelato chuẩn vị trà sữa truyền thống, thơm ngon chất lượng thì vẫn còn rất ít. Chủ yếu là do hạn chế về kỹ thuật kem, công thức kem dẫn tới chi phí kem làm ra không tối ưu, khó cạnh tranh, mùi vị và chất lượng chưa đáp ứng thị trường. Xu hướng thị trường kem ngon, chất lượng đang tăng trưởng mạnh cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội. Bắt sóng thị trường ViinJoy nghiên cứu, phát triển, cho ra đời Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột tạo nền kem chất lượng cao, tối ưu hoá cấu trúc và chi phí làm kem. Trên nền kem này, bạn có thể tự lên công thức kem cứng/Gelato vị  trà sữa truyền thống bằng cách sử dụng đường cát tăng giảm độ ngọt, thêm các nguyên liệu từ sữa như sữa tươi, bột sữa, whipping cream, bột béo và chọn loại trà đen mà bạn thích,....Trà sữa là đồ uống có thể nói có tuổi đời khá lâu trong các món đồ uống và chưa có dấu hiệu lỗi thời. Vậy tại sao chúng ta không nâng cấp đồ uống này lên thành kem để giúp cho trải nghiệm của khách hàng tốt hơn, phát triển kinh doanh tốt hơn

Hướng dẫn cách làm kem vani phong cách kem cứng / Gelato tuỳ theo máy làm kem:

  • Cân và trộn khô cho tương đối đều các nguyên liệu dạng bột: CREMOTEX BASE, bột sữa nguyên kem, bột béo, đường cát
  • Hoà tan với nước hãm (ủ) trà đen. Ở bước này, bạn có thể sử dụng máy xay cầm tay để hoà tan cho hiệu quả và hỗn hợp đồng nhất hoàn toàn.
  • Bắt lên bếp nấu hỗn hợp lên 80oC để thanh trùng
  • Làm nguội hỗn hợp về nhiệt độ bình thường, bổ sung hương trà đen. Vì hương trà đen của ViinJoy ở dạng bột nên các bạn cần sử dụng dụng máy xay để xay cho hương tan hoàn toàn và nhanh chóng
  • Cho hỗn hợp vào máy làm kem điều chỉnh chế độ làm kem phù hợp
  • Khi kem đạt độ lạnh. đặc, xốp phù hợp, chiết kem ra vật chứa và cấp đông làm cứng kem

Lưu ýCác bạn có thể tự do thêm bớt nguyên liệu tạo vị hoặc tăng giảm nguyên liệu tạo vị trong công thức để tạo nên mùi vị đặc trưng riêng cho bạn.

Tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách làm kem trà sữa truyền thống tại đây

Công thức và cách ủ trà đen

Cách ủ trà

  • Ủ trà đen với nước sôi theo công thức trong 30 - 45 phút
  • Sau đó lọc bỏ xác trà
  • Nước trà đen ủ thu được khoảng 950g (ml)

Tham khảo video hướng dẫn ủ trà đen tại đây

Thị trường kem ngon, chất lượng quy mô quán, chuỗi, kiot, các điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi,...rất rộng lớn và có xu hướng phát triển mạnh. ViinJoy chúc các bạn sẽ đáp ứng thị trường kem để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các công thức kem sau để  làm đa dạng các món tráng miệng, ăn vặt của quán

công thức kem sầu riêng (kem cứng/Gelato)công thức kem tươi vị sầu riêng

công thức kem tươi vị dừacông thức kem dừa (kem cứng/Gelato)

công thức kem tươi vị sữa chua

công thức kem tươi vị vani 

công thức kem tươi vị dâu tây 

công thức kem tươi vị chocolatecông thức kem chocolate (kem cứng/Gelato)

công thức kem tươi vị matcha 

công thức kem tươi vị trà sữa truyền thống

 

Bài đăng liên quan