KEM TƯƠI THỦ CÔNG VỊ MATCHA

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

KEM TƯƠI THỦ CÔNG VỊ MATCHA

ViinJoy hướng dẫn làm kem tươi thủ công vị matcha thơm ngon, chất lượng, đậm vị khi không có máy làm kem tươi


CÔNG THỨC KEM TƯƠI MATCHA THỦ CÔNG
STT Tên nguyên liệu Hàm lượng (g) Đơn giá (VNĐ/g) Thành tiền (VNĐ)
1 Nguyên liệu làm kem thủ công
CREM MASTER
200 150 30,000
2 Bột sữa gầy 50 145 7,250
3 Bột béo 165 62 10,230
4 Bột matcha Nhật 20 950 19,000
5 Đường cát 65 22 1,430
6 Hương trà (matcha) 8566 2 805 1,610
7 Nước lọc 520    
  TỔNG 1022   69,520

Hướng dẫn cách làm:
- Cân và trộn khô Crem Master, bột sữa gầy, bột béo, bột matcha, đường cát, hương trà (matcha) 8566 (dạng bột) cho tương đối đều.
- Sử dụng nước nóng khoảng 90 - 95ºC để hoà tan hỗn hợp bột khô trên. Ở bước này nên sử dụng máy đánh trứng/máy xay cầm tay/máy xay sinh tố để hoà tan nguyên liệu dạng bột nhanh, giúp các nguyên liệu tan hoàn toàn.
- Làm lạnh hỗn hợp về nhiệt độ ≤ 10ºC (tốt nhất là 3 - 7ºC) để chuẩn bị đánh xốp hỗn hợp kem
- Khi đạt nhiệt độ đánh xốp, lấy hỗn hợp ra, đánh xốp hỗn hợp với máy đánh trứng trong 1 - 3 phút. Thể tích hỗn hợp đạt độ xốp gấp 1.8 - 2 lần so với thể tích ban đầu thì dừng.
- Bảo quản kem ở nhiệt độ -8 đến -12ºC để chuẩn bị phục vụ khách hàng

 

 

Bài đăng liên quan