Bột làm kem ý – gelato

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

VIINJOY – Thương hiệu sản phẩm làm các món tráng miệng lạnh dành cho người Việt

“Một ước mơ nhỏ - một khát vọng lớn”

Khởi đầu của chúng tôi là những sinh viên ngành công nghệ thực phẩm vừa mới ra trường luôn muốn tìm tòi cái mới và tạo ra sản phẩm thật ngon, thật chất lượng để cung cấp cho mọi người dân tại thành Hồ Chí Minh, xa hơn là người dân ở các tỉnh thành trên cả nước. Vốn rất thích ăn kem lạnh, phần là vì cái nóng oi bức giữa những ngày nắng trưa tại Sài Gòn, phần là vì chúng tôi rất thích thưởng thức các món tráng miệng từ sữa, đặc biệt là kem. Những ngày đó, những loại kem mà chúng tôi biết tới tại Việt Nam chỉ gồm các thương hiệu kem của Wall’s của Unilever (thương hiệu kem nhập khẩu từ Thái Lan gắn với tuổi thơ thế hệ 8x và 9x), thương hiệu kem Celano và Merino của Kido, kem của Vinamilk. Sau này, Việt Nam có thêm các cửa hàng kem của Baskin Robbin, các loại kem nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dần dần, chúng tôi nung nấu trong mình là phải làm ra một loại kem ngon, chất lượng nhưng có giá thành vừa phải để bất kỳ ai dù có thu nhập cao hay thấp, dù là người nước ngoài hay Việt Nam, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều thích mê những loại kem mà chúng tôi làm ra. Và rồi nghĩ là làm, trong vòng một năm, chúng tôi đã tìm hiểu quy trình, cách thức để làm kem, nguyên liệu làm kem, cách để đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm cho kem thành phẩm và máy móc, thiết bị để có thể làm ra kem. Sau khi bàn bạc, chúng tôi đều biết với số vốn ít ỏi thì không thể nào đầu tư một quy trình làm kem khép kín, bài bản như những công ty làm kem lớn.Tuy nhiên với quy mô nhỏ, chúng tôi quyết định đầu tư vào thiết bị thanh trùng, máy đánh kem và thiết bị cấp đông vì ba công đoạn này là có thể tạo ra kem ở một chất lượng vừa phải và hợp vệ sinh. Còn lại, chúng tôi quyết tâm đầu tư vào công thức nguyên liệu làm kem để với cơ sở vật chất đó, chúng tôi phải làm ra loại kem tốt nhất không thua kem gì các dòng kem trên thị trường.

Vốn xuất thân là những kỹ sư công nghệ thực phẩm được đào tạo bài bản, nên chúng tôi không khó để có thể nghiên cứu làm ra công thức kem cho riêng mình. Thị trường bấy giờ dòng kem xốp là chủ yếu (tức dòng kem có thể tích nở xốp lớn), chỉ có nhà sản xuất kem nhỏ trong nước làm kem dẻo, hoặc ít dòng kem nhập khẩu theo làm dòng kem dẻo có độ nở xốp thấp. Vậy là chúng tôi đã làm dòng kem dẻo có độ nở xốp thấp như chúng tôi mong muốn, nào là kem dừa, sầu riêng, socola, nào là kem dâu, chanh dây, matcha,…Và thế là với sản phẩm trên tay, chúng tôi làm thành những hộp kem nhỏ để đi chào đến khắp các quán cà phê kem, quán kem trái cây, quán trà sữa,…với mong muốn sẽ có nhiều người thưởng thức được kem mình làm ra. Tuy nhiên, vốn là những người không am hiểu về kinh doanh, logistics nên chúng tôi cũng gặp phải những khó khăn, vấp ngã đầu đời. Đầu tiên là chúng tôi làm sản phẩm - kem luôn đặt chất lượng lên hàng đầu sau đó mới là giá cả. Tuy nhiên, ở nước chúng ta, người dân còn chuộng hàng rẻ, và đánh đồng các sản phẩm trong nước làm ra (chỉ có sản phẩm nhập khẩu giá mới cao hơn) nên kem chúng tôi làm ra dù ngon hơn, chất lượng hơn nhưng giá cao hơn 5000 – 10000 vẫn không được các chủ quán chấp nhận. Thứ hai, do vốn không có nhiều, nên việc hỗ trợ, khuyến mãi cho những người bán không bằng những nhà sản xuất khác. Thứ ba, về logictics, chúng tôi không có phương tiện vận tải có thể vận chuyển lạnh để hàng hoá có thể đi xa. Và thế là chúng tôi hoạt động được một thời gian thì tạm gác lại và mỗi chúng tôi đã tìm một lối đi khác nhưng vẫn nung nấu sẽ một ngày tái hợp cùng nhau phát triển sản phẩm thực phẩm nước nhà.

Vài năm sau, chúng tôi cũng đã cùng nhau tạo nên thương hiệu VIINJOY với mong muốn đây thương hiệu sản phẩm chất lượng đầu tiên hướng tới người dân Việt Nam và sẽ là thương hiệu được các nước trên thế giới biết đến. VIINJOY hướng đến tạo ra các nguyên liệu, bột trộn sẵn phục vụ trong ngành hàng kem (ice cream), các món tráng miệng – thức uống từ sữa cũng như tư vấn công nghệ, thiết bị trong ngành thực phẩm.

 

Bột làm kem Ý – Gelato

Với phương châm luôn là chất lượng lên hàng đầu nhưng giá cả vẫn hợp lý để mọi người dân Việt Nam đều có thể thưởng thức, chúng tôi đã nghiên cứu để làm ra bột làm kem Ý – kem Gelato phù hợp cho người Việt Nam. Trên thế giới, Ý là quốc gia phát triển và có nhiều các món ăn, món tráng miệng được thế giới biết tới như mì spaghetti, bánh tiramisu và đặc biệt kem Gelato. Đặc điểm của kem Gelato là dẻo, độ xốp thấp, phục vụ ở nhiệt độ ấm hơn ice cream. Loại kem này rất được người dân Ý và người dân trên thế giới ưa chuộng vì ngon, dẻo, hương vị đa dạng và được phục vụ tại chỗ trong các quán kem, cà phê, nhà hàng,…Dù đã có nhiều nhãn hàng thương hiệu mạnh về bột làm kem Ý nhập khẩu từ Ý nhưng VIINJOY vẫn muốn mang dòng kem đặc trưng này về sản xuất trong nước thành nguyên liệu, bột làm kem Gelato để ngày càng có nhiều người có thể tiếp cận và thưởng thức được ngay chính quê nhà Việt Nam mình dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước. Bột làm kem Ý – Gelato thương hiệu VIINJOY tuy đặt cơ sở sản xuất tại thành phố Hồ Chí Mính (TP.HCM) nhưng vẫn đủ sức cung cấp nguyên liệu, bột làm kem cho khắp cả nước dù bạn ở TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng, dù bạn ở Lạng Sơn (Sapa), mũi Cà Mau hay Phú Quốc, chúng tôi đều có thể phục vụ, tư vấn kỹ thuật để bạn có thể dễ dàng làm ra dòng kem Gelato như bạn đã từng thấy đâu đó hoặc như bạn mong muốn với mức giá kem thành phẩm vừa với túi tiền của khách hàng mục tiêu của bạn. Tất cả những am hiểu về nguyên liệu thực phẩm, công nghệ thực phẩm, sản phẩm thực phẩm đều được chúng tôi đúc kết và vào thành phẩm bột làm kem Ý – Gelato. Vì thế sản phẩm của chúng tôi khác với thị trường sản phẩm nhập khẩu nhưng phù hợp với tiêu dùng trong nước. Bạn có thể là người chưa từng làm về thực phẩm, chưa từng học về công nghệ thực phẩm cũng không am hiểu về máy móc, thiết bị nhưng bạn chỉ cần muốn làm kem, kinh doanh kem và có ý tưởng cho món kem bạn muốn làm, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn hiện thực nó. Bạn có thể là người đã làm kem nhưng chưa hài lòng với kem mình làm ra về cấu trúc hay vì giá thành kem thành phẩm quá cao, chúng tôi cũng có thể giúp bạn với những nguyên liệu, bột làm kem chúng tôi đang có. Bạn đã sản xuất kem quy mô nhỏ, thủ công hiệu quả và muốn xây dựng dây chuyền làm kem tự động, năng suất lớn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về nguyên liệu trong kem phù hợp với năng suất lớn để có thể dễ dàng sản xuất hàng loạt, phù hợp với quy mô công nghiệp nhưng chất lượng không khác hoặc tốt hơn so với quy mô thủ công cùng với việc tư vấn máy móc thiết bị phù hợp trong dây chuyền.

Dịch vụ của VIINJOY

Sản phẩm mang thương hiệu VIINJOY của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật trên website: https://nguyenlieulamkem.vn/ hoặc fanpage: Nguyên liệu làm kem luôn đi kèm với chính sách và dịch vụ tốt. VIINJOY luôn chú trọng làm hài lòng khách hàng cũng như hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc để công việc sản xuất kinh doanh kem của khách hàng luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Giờ đây, khách hàng là người muốn sản xuất kinh doanh các dòng kem, đặc biệt là kem Gelato có thể tìm được nguyên liệu, bột làm kem Gelato sản xuất tại Việt Nam với chất lượng không thua kém gì sản phẩm nhập khẩu cùng với giá thành kem thành phẩm cực tốt để có thể dễ dàng kinh doanh quán kem, cà phê kem, buffet kem,…phục vụ được nhiều khách hàng hơn và mở rộng công việc kinh doanh.

Bài đăng liên quan