Kinh doanh kem Gelato với ngân sách thấp

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Kinh doanh kem Gelato với ngân sách thấp

Nếu không có máy kem Gelato từ Ý thì làm sao làm được kem Gelato chuẩn ?

Kem Gelato là loại kem truyền thống của người dân Ý với cấu trúc riêng và mùi vị đặc trưng của nguyên liệu sử dụng. Các sản phẩm kem Gelato rất đậm mùi vị, ít xốp nên cảm nhận miệng dầy hơn, dẻo, mịn tuyệt đối và được làm từ các nguyên liệu đặc biệt tươi ngon như sữa tươi, whipping cream, trái cây tươi,...và tỉ lệ nguyên liệu tạo mùi vị nhiều có thể chiếm đến vài chục phần trăm. Để làm được kem Gelato ngon, ngoài có công thức tốt và nguyên liệu ngon, bạn cần có máy làm kem Gelato. Máy làm kem Gelato khác với các máy làm kem thông thường ở chỗ máy sẽ khống chế độ nở xốp của kem bằng việc điều chỉnh tốc độ trộn hỗn hợp kem chậm và giúp kem có độ lạnh đông cao hơn, có thể nhiệt độ kem ra từ -6 đến -8oC, điều này đòi hỏi lốc làm lạnh kem và giải nhiệt phải rất tốt kèm theo motor đủ mạnh, cánh trộn được được thiết kế chắc chắn và tối ưu. Ngoài ra, phong cách chế tạo máy của người châu Âu cho người làm kem là tiện lợi, chắc chắn và thẩm mỹ. Vì vậy, giá thành của các thiết bị làm kem Gelato rất cao, hầu như nằm ngoài ngân sách cho phép của đại đa số người dân Việt Nam. Nếu để đầu tư cho chỉnh chu từ thiết bị nấu, máy làm kem, máy cấp đông nhanh, tủ đông chứa, tủ trưng bày, các thiết bị - dụng cụ phụ trợ và phòng làm kem chuẩn có thể lên đến vài tỷ đồng là chuyện bình thường. Các điều kiện đầu tư này và tài chính của người châu Âu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì nhìn chung mức sống của họ cao hơn và người dân đã có thói quen sử dụng các đồ uống, món tráng miệng, kem dạng cao cấp, ngon, chất lượng. Đồng thời việc vận chuyển thiết bị cùng với sự hỗ trợ kinh tế trong khối liên minh châu Âu đã hỗ trợ người chủ làm kem rất nhiều.

Còn nói về kinh doanh kem Gelato cao cấp, chất lượng ở châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng thì vẫn còn nhiều hạn chế chủ yếu do mức chi tiêu của đại đa số người dân chưa cao. Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh và sự suy thoái kinh tế, mức chi tiêu của người Việt Nam giảm đi, các hoạt động du lịch có sự giảm mạnh thấy rõ, nên việc đầu tư các thiết bị cao cấp sẽ là quyết định khó khăn và thời gian thu hồi vốn rất lâu. Để có thể đầu tư thiết bị làm kem Gelato chuyên nghiệp là quyết định cần cân nhắc rất nhiều, đặc biệt với tài chính có hạn và sẽ làm cho nhiều người chủ bỏ ngay ý định làm kem Gelato chất lượng để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, du lịch giải trí trong nước, tiếp đón khách du lịch trong và ngoài nước khi nghe về giá tiền của các thiết bị. Tất nhiên là “tiền nào của đó”. Những thiết bị kem Gelato hoạt động rất bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng, độ thẩm mỹ cao và cho ra chất lượng kem chuẩn. Chúng ta thấy kem Gelato được làm ra từ máy kem Gelato thì có độ lạnh tốt, người làm kem sẽ có thời gian trang trí, tạo hình cho kem trước khi cấp đông nhanh và mang ra phục vụ. Đối với các máy làm kem bình thường, kem ra khỏi máy, ta phải nhanh chóng chuyển vào tủ đông để kem không chảy, ít nhất 1-2 tiếng trước khi muốn trang trí tạo hình cho khay kem. Nhưng chất lượng cấu trúc kem làm từ máy làm kem thường lại khó lòng giống với máy kem Gelato.

Hiểu được vấn đề ngân sách trong đầu tư thiết bị làm kem Gelato chuyên nghiệp và hiểu về thị trường khách hàng ăn kem dù rằng rất thích ăn kem ngon, chất lượng nhưng để tiếp cận được sản phẩm Gelato đúng chuẩn thì thị trường còn rất ngách, khó có thể tạo nên doanh thu đột phá nên ViinJoy đã mang lại các giải pháp thay thế phù hợp hơn. Giải pháp vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư, mức đầu tư ban đầu ít hơn rất nhiều, có thể chỉ dưới 100 triệu vừa mang lại sản phẩm kem Gelato chuẩn ngon với những mùi vị phù hợp với khẩu vị chung của người Việt Nam và khách du lịch quốc tế với chi phí làm kem thấp và giá thành kem mềm để tiếp cận được đại đa số người dân Việt Nam. Sản phẩm kem Gelato có thể có chất lượng cao ngoài nguyên liệu chuẩn Gelato từ Ý, công thức kem thì 50% chất lượng dựa trên máy kem Gelato. Nhờ có máy kem Gelato chuẩn mà cấu trúc kem Gelato là tốt nhất. ViinJoy sẽ chuyển sự phụ thuộc vào thiết bị sang việc nâng cao chất lượng nguyên liệu bột nền kem Gelato là Cremotex base để làm sao cho kem đạt được độ xốp dẻo tối ưu của cấu trúc kem Gelato, mịn tuyệt đối và thời gian tan chảy kem đủ lâu phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam so với khi hậu ôn đới của châu Âu. Cremotex base sẽ đóng vai trò là nhân tố tạo nên cấu trúc kem chính phù hợp với các dòng máy làm kem trung bình khá. Tất nhiên nếu bạn có máy kem Gelato chuẩn từ Ý, với bột kem nền Cremotex base bạn sẽ làm ra kem Gelato ngon hơn rất nhiều.

ViinJoy có thể tư vấn thiết bị đầu tư cho bạn chỉ khoảng 100 triệu trở lại bao gồm máy làm kem, máy xay cầm tay, tủ đông, tủ trưng bày, cân điện tử, nhiệt kế, một số dụng cụ chứa như ca đong, khay chứa kem là dụng cụ và thiết bị cần chuẩn bị cho công việc làm kem. ViinJoy sẽ hỗ trợ công thức làm kem Gelato ngon, chất lượng giúp bạn có sản phẩm kem đáp ứng thị trường mong muốn được ăn kem ngon, chi phí nguyên liệu dao động trung bình từ 40 - 60 ngàn/kg kem, nếu các vị kem cao cấp như sầu riêng, vị matcha Nhật,…chi phí nguyên liệu có thể dao động từ 60 - 80 ngàn/kg.

Nếu bạn mong muốn kinh doanh Gelato ngay tại Việt Nam với ngân sách đầu tư thấp, hãy liên hẹ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bài đăng liên quan