Cremotex base trong kem tươi

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Cremotex base trong kem tươi

Kem tươi là sản phẩm kem phục vụ ngay sau khi kem ra khỏi máy (khoảng -3 đến -4oC) nên nhiệt độ  phục vụ của kem tươi sẽ thấp hơn kem cứng (-12 đến -18oC). Ở cùng một nhiệt độ môi trường, nếu nhiệt độ của kem càng cao thì kem sẽ càng mau tan chảy vì tinh thể băng trong kem từ trạng thái rắn dễ dàng chuyển thành trạng thái lỏng làm sụp đổ cấu trúc, thoát khí trong cơ thể kem. Còn khi cùng một sản phẩm kem tươi, nhiệt độ môi trường càng cao, đồng thời có gió thổi nhiều, kem tươi sẽ càng mau tan chảy. Để kem tươi chịu được ảnh hưởng của nhiệt môi trường thì kết cấu kem phải tốt như một ngôi nhà kiên cố chịu được nắng, gió, mưa bão. Cấu trúc kem tươi tốt là như thế nào? Cấu trúc kem tươi tốt là kem ra khỏi máy có độ khô xốp, định hình tốt, có thể tạo chóp kem nhọn, vân kem rõ ràng, phần cổ và chóp kem có thể dựng đứng vài centimet nếu chiết đúng chứ chóp kem không được nằm xuống liền, kem mịn, dẻo thì khi đó kem có đủ khả năng chống chịu được nhiệt môi trường giúp kem tươi lâu tan hơn.

Nhằm đạt được kết cấu kem tươi tốt nhất, độ xốp tối ưu theo máy làm kem tươi và cơ thể kem dẻo mịn, có thể cấp đông sau khi chiết kem mà vẫn giữ được độ mịn, dễ cào, ViinJoy đã nghiên cứu và cho ra đời Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột nền giúp tối ưu chất lượng cấu trúc kem tươi và nâng cao mùi vị kem, giúp cảm nhận vị kem làm ra ngon hơn.

Xem video chiết kem tươi vị socola sử dụng nguyên liệu làm kem Cremotex base (bột nền kem) tại đây

Với môi trường ẩm thực với vô số các món ăn vặt, đồ tráng miệng, đồ uống phát triển theo từng ngay và linh hoạt theo điều kiện kinh tế - xã hội, nhu cầu mùi vị càng ngày càng được nâng cao và nhu cầu trải nghiệm sự mới lạ, độc đáo của mùi vị trong thực phẩm - đồ uống nói chung và các món kem lạnh nói riêng, thì người chủ quán kem hay có phục vụ kem đều cần nâng cao chất lượng, mùi vị kem và luôn tìm tòi, đổi mới để thích ứng nhanh với nhu cầu ăn uống – vui chơi giải trí của người dân địa phương, khách vãng lai hay khách du lịch trong nước và quốc tế nếu không bạn sẽ bị đào thải vì sự cạnh tranh trong bất kỳ ngành nghề nào cũng rất khốc liệt, bạn không làm được thì thôi, nếu bạn làm được chắc chắn đối thủ sẽ xuất hiện. Bột kem tươi trên thị trường sẽ có rất nhiều mùi vị và chủng loại nhưng chưa chắc đáp ứng được mô hình kinh doanh bạn mong muốn phục vụ khách hàng. Bạn muốn là người mang lại mùi vị kem thật sự ngon theo cách bạn cảm nhận, bạn muốn chất lượng kem bạn làm ra phải cao, bạn muốn mang lại nhưng mùi vị kem tươi độc lạ chỉ bạn có nhưng bạn lại không biết cách tạo ra công thức kem sao cho vừa ngon mà vẫn đạt chất lượng cấu trúc kem khô xốp, dẻo mịn, lâu tan chảy ? ViinJoy sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi mang đến cho bạn bột nền kem CREMOTEX BASE đạt chuẩn chất lượng cấu trúc kem. Việc còn lại của bạn cần là thêm các nguyên liệu tạo mùi vị để tạo ra chất lượng, độ ngon theo ý bạn. ViinJoy sẽ gợi ý và tư vấn thêm để bạn phát triển mùi vị trên nền kem Cremotex base.

Chi phí tạo ra kem ngon, chất lượng về mùi vị và cấu trúc kem ? ViinJoy sẽ không mang đến cho bạn sản phẩm kem chất lượng mà rẻ vì điều đó là không thể. Bạn không thể làm ra kem sầu riêng ngon mà không sử dụng cơm sầu riêng hoặc ít cơm sầu riêng và bạn cũng sẽ hiểu chất lượng của một chiếc xe gắn máy giá cao khác với một chiếc sẽ gắn máy giá bình dân. Điều ViinJoy hướng đến là sự phù hợp, trải nghiệm của thực khác và xu hướng phát triển của thị trường thực phẩm trong nước. Tất nhiên nguyên liệu Cremotex base sẽ không phù hợp để mang lại dòng kem chất lượng mà chỉ bán ra với giá 5.000 – 6.000 đồng/ ốc quế kem, chắc chắn bạn sẽ không đạt được lợi nhuận như ý, thậm chí là lỗ. Nếu bạn bán giá thấp như vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng Nguyên liệu kem nền đa dụng Multi-base, bổ sung 2-3g/kg hỗn hợp kem đã bao gồm nước nhằm nâng cao chất lượng kem hơn. Còn khi bạn nhắm đến thị trường kem tươi ngon, khách hàng có khả năng chi trả hơn từ 8.000 – 10.000 đồng/ ốc quế kem hoặc chất lượng cao hơn với giá thành cao hơn thì bạn sử dụng Cremotex base sẽ giúp bạn tối đa hoá chất lượng kem với công thức bạn có và tối đa trải nghiệm thường thức kem cho khách hàng của bạn.

Chúc bạn sẽ thành công kinh doanh kem tươi với xu hướng phát triển của ngành kinh doanh kem lạnh sắp tới.

Bài đăng liên quan