Kem tươi khoai môn

Kem tươi khoai môn

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Kem tươi khoai môn

Kem tươi vị khoai môn rất được nhiều tín đồ ăn kem ưa chuộng đặc biệt là những khách hàng yêu thích vị khoai môn được phối trong trà sữa, chè, thạch khoai môn,...Để làm được vị kem tươi khoai môn ngon, chất lượng, bạn cần sử dụng nước cốt dừa để tạo nên vị ngậy béo, bùi bùi phản ánh đúng bản chất của vị khoai nước cốt dừa. Tuy nhiên, mùi khoai môn thật sự không phải là mùi đặc trưng. Vì vậy để có mùi khoai môn ngon, các nhà sản xuất kem thường sử dụng hương khoai môn ngon sao cho phản ánh được mùi khoai môn cốt dừa.

Dựa trên nhu cầu yêu thích vị kem khoai môn của đại đa số khách hàng ăn kem ở Việt Nam, đồng thời những hiểu biết trong ngành kem, ViinJoy xin chia sẻ công thức và cách làm kem tươi vị khoai môn tham khảo:

CÔNG THỨC KEM TƯƠI KHOAI MÔN NGON, CHẤT LƯỢNG

STT

Tên nguyên liệu

Hàm lượng (g)

Đơn giá (VNĐ/g)

Thành tiền (VNĐ)

1

Nguyên liệu làm kem
CREMOTEX BASE

100

245

24,500

2

Sữa tươi không đường

150

32

4800

3

Đường cát

105

21

2,205

4

Muối ăn

2

10

20

5

Hương khoai môn 9248

1

983

983

6

Nước cốt dừa Chaokok

90

50

4,500

7

Màu tím

0.05

800

40

8

Nước uống

560

 

 

 

TỔNG

1008

 

37,048

Cách làm:

- Cân các nguyên liệu: Cremotex base, đường cát, muối ăn, hương khoai môn 9248 (dạng bột), sữa tươi không đường, nước cốt dừa chaokok, nước uống. Lưu ý: Công thức trên tính cho 1 kg (1000 gam) kem và được cân theo gam. Các bạn làm bao nhiêu kg kem thì nhân lên cho bấy nhiêu (thường làm tối thiểu 4 kg cho 1 hộc chứa kem)

- Sử dụng máy xay cầm tay để xay cho hỗn hợp tan hoàn toàn, đồng nhất

- Thêm màu tím vào từng chút, hoà tan, cho đến khi đạt màu sắc vừa mắt thì dừng

- Cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi để làm thành kem (mức cứng kem chỉnh ở mức trung bình)

 

 

Bài đăng liên quan