Kem tươi bạc hà the mát

Kem tươi bạc hà the mát

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Kem tươi bạc hà the mát

Vị bạc hà the mát trong đồ uống lạnh có tính giải nhiệt, tạo nên cảm giác sảng khoái xua tan đi sự mệt mỏi, tạo nên sự hứng khởi giúp tinh thần thực khách phấn trấn. Và khi kết hợp vị bạc hà trong kem sữa lạnh sẽ còn đặc biệt hơn. Cảm giác mát lạnh sẽ lan toả trong toàn bộ cơ thể, hương vị bạc hà phảng phất trong khoang miệng và mũi. Trong những ngày nắng nóng hay những buổi trưa hè, chúng ta rất cần những sản phẩm thực phẩm và đồ uống có tính giải nhiệt và sốc lại tinh thần giúp nâng cao hiệu quả làm việc, học tập, vui chơi. Kem tươi vị bạc hà sẽ còn là topping thú vị để phối các các loại đồ uống tạo nên nhiều sự độc lạ mới mẻ.

Với nguyên liệu làm kem Cremotex base (bột kem nền), bạn có thể thoả sức sáng tạo các mùi vị kem tươi độc đáo với nền cấu trúc kem chất lượng sẵn có (mịn tuyệt đối, xốp, dẻo tối ưu theo máy, kem lâu tan chảy) bao gồm cả vị kem bạc hà the mát. ViinJoy xin chia sẻ đến các bạn công thức và cách làm kem tươi vị bạc hà với nguyên liệu đặc biệt đó là hương bạc hà có vị the mát không tạo vị đắng như sau:

CÔNG THỨC KEM TƯƠI BẠC HÀ

STT

Tên nguyên liệu

Hàm lượng (g)

Đơn giá (VNĐ/g)

Thành tiền (VNĐ)

1

CREMOTEX BASE

100

245

24,500

2

Sữa tươi không đường

200

32

6400

3

Đường cát

95

22

2,090

4

Bột béo

45

62

2,790

5

Hương bạc hà 3185

3

710

2130

6

Màu xanh lá

0.05

800

40

7

Nước uống

570

 

0

 

TỔNG

1013

 

37,950

Cách làm:

- Cân các nguyên liệu Cremotex base, bột béo, đường cát, hương bạc hà, sữa tươi không đường, nước uống. Lưu ý: Công thức trên tính cho 1 kg (1000 gam) kem và được cân theo gam. Các bạn làm bao nhiêu kg kem thì nhân lên cho bấy nhiêu (thường làm tối thiểu 4 kg cho 1 hộc chứa kem)

- Sử dụng máy xay cầm tay để xay cho hỗn hợp tan hoàn toàn, đồng nhất

- Thêm màu xanh lá từng chút, hoà tan, cho đến khi đạt màu sắc vừa mắt thì dừng

- Cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi để làm thành kem (mức cứng kem chỉnh ở mức trung bình)

 

Bài đăng liên quan