Kem tươi vị vani

Kem tươi vị vani

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Kem tươi vị vani

Kem vani là vị kem rất quen thuộc và phổ biến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Tính về sản lượng kem chung của toàn thế giới, vị kem vani luôn đứng ở top đầu. Điều đó cho thấy vị kem vani dù không mới nhưng rất cuốn hút nhiều người. Nếu chúng ta ăn riêng kem vani không thì sẽ không có sản lượng cao như vậy, chủ yếu kem vani là nền để phối với các loại topping và sốt như socola, caramel, các loại hạt, bánh, kẹo,...Ở Việt Nam thì có lẽ kem vani không phải là vị kem được tiêu thụ nhiều như kem dừa, nhưng kem vani luôn là vị kem không thể thiếu ở bất kỳ cửa hàng bán kem nào vì nền kem vani rất hợp để phối với topping, hạt, socola kích thích khẩu vị rất cao, đặc biệt với các em bé. Chúng ta thường thấy kem tươi vị vani ở các cửa hàng bán đồ ăn nhanh như KFC, Lotte, trạm dừng chân, khu du lịch, trung tâm thương mại...Vì vậy, kinh doanh kem tươi mà thiếu kem vani thì xem như mất một lượng khách hàng kha khá yêu thích vị này.

Trên nền kem chất lượng với bột nền kem CREMOTEX BASE đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn có thể tự lên công thức bằng cách sử dụng đường cát tăng giảm độ ngọt, thêm các nguyên liệu từ sữa như sữa tươi, bột sữa, whipping cream và các thành phần từ quả vanilla, siro/sốt vanilla, chiết xuất hương vanilla,.... Kinh doanh các vị kem vani nhất thiết phải phối với các sốt, topping, hạt, đặc biệt là socola nhúng giòn vì sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm đặc biệt, kích thích mùi vị cao.

ViinJoy cũng xin đóng góp công thức kem tươi vị vani để các bạn tham khảo nhằm có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh kem tươi mới lạ, thu hút khách hàng hơn.

 

CÔNG THỨC KEM TƯƠI VANI NGON, CHẤT LƯỢNG

STT

Tên nguyên liệu

Hàm lượng (g)

Đơn giá (VNĐ/g)

Thành tiền (VNĐ)

1

Nguyên liệu làm kem
CREMOTEX BASE

100

245

24,500

2

Sữa tươi không đường

180

32

5760

3

Bột béo

50

62

3,100

4

Đường cát

75

22

1,650

5

Hương vani 8564

2

752

1,504

6

Muối

1

10

10

7

Nước uống

600

 

 

 

TỔNG

1008

 

36,524

Hướng dẫn cách làm:

- Cân các nguyên liệu: Cremotex base, bột béo, đường cát, hương vanilla 8564 (dạng bột), sữa tươi không đường, nước uống. Lưu ý: Công thức trên tính cho 1 kg (1000 gam) kem và được cân theo gam. Các bạn làm bao nhiêu kg kem thì nhân lên cho bấy nhiêu (thường làm 4 kg kem cho 1 hộc chứa kem)

- Sử dụng máy xay cầm tay để xay cho hỗn hợp tan hoàn toàn, mịn màng, đồng nhất

- Cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi để làm thành kem (mức cứng kem chỉnh ở mức trung bình)

 

Bài đăng liên quan