Trong ngành bánh, sốt bơ được sử dụng rất nhiều để phết bánh, làm chất kết dính topping như chà bông, xúc xích, chả,...Để tạo sự hấp dẫn của sốt, ngoài vị béo ngậy hài hoà với vị ngọt mặn, phần mùi rất quan trọng giúp tăng sự hấp dẫn cảm quan. Trong sốt bơ, dầu và lòng đỏ trứng là các nguyên liệu chủ yếu và góp phần tạo mùi vị của sốt. Nhưng nếu chỉ có những nguyên liệu này thì mùi của sốt khó có để đảm bảo làm hấp dẫn thực khách. Vì thế, nhà sản xuất sốt bơ thường bổ sung thêm hương liệu thực phẩm nhằm tăng mùi vị và che đi mùi tanh của trứng và hăng của dầu.
Các hương có thể bổ sung vào sốt có thể là hương vani, hương bơ, hương trứng, hương sữa. Mỗi hương lại có những tông hương khác nhau, đa dạng sự chọn lựa, nhằm tạo nên đặc trưng riêng. Trong ngành sốt bơ, ViinJoy đã và đang cũng cấp hương bơ sữa trứng là sự kết hợp hài hoà được nhà làm hương lên công thức tỉ mỉ nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho sốt bơ trong bánh, cuốn hút thực khách.
Anh chị có nhu cầu tìm kiếm hương ngon trong sốt bơ cho bánh, vui lòng liên hệ với ViinJoy để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.