HƯƠNG VANILLA TRONG SỐT BÁNH

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

HƯƠNG VANILLA TRONG SỐT BÁNH

Các loại sốt có dầu trứng phủ bánh (bánh mì mặn, bánh bông lan, nhân bánh,...) là topping hấp dẫn ăn kèm với bánh giúp tăng sự trải nghiệm của thực khách. Sốt thơm ngon sẽ tăng tỉ lệ chấp nhận của thực khách lên đáng kể. Ngoài công thức ngon, cách làm chuẩn, nguyên liệu được tuyển chọn thì phần mùi của sốt rất cần được chú trọng. Mùi của sốt phụ thuộc vào nguyên liệu, tỉ lệ các nguyên liệu trong công thức và chứa đựng nhiều sự bất ổn định do nguyên liệu đầu vào là các nguồn nguyên liệu có tính thay đổi theo mùa, giống, bảo quản,...Nên khi người thợ làm có chuẩn đến đâu thì ít nhiều cũng không để ổn định của các mẻ nếu chỉ sử dụng các nguyên liệu thuần tuý.

Giải pháp mà các xưởng bánh, người làm bánh đang áp dụng là sử dụng hương liệu thực phẩm bổ sung với tỉ lệ thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, ổn định chất lượng mùi vị của các mẻ, của những người thợ làm bánh khác nhau.

ViinJoy đã và đang cung cấp hương vanilla dạng lỏng có chiết xuất từ quả vani được sản xuất theo công nghệ hương liệu của Pháp mang đến dòng hương vanilla cảm nhận tự nhiên nhất, bền mùi và lưu hương lâu trong dòng đời của sản phẩm sốt bánh.

Nếu bạn đang cần hương vanilla trong sốt bánh, vui lòng liên hệ với ViinJoy để được tư vấn và đặt hàng.

Bài đăng liên quan