HƯƠNG CUSTARD CHO NHÂN BÁNH TRỨNG SỮA

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

HƯƠNG CUSTARD CHO NHÂN BÁNH TRỨNG SỮA

Để nhân custard, nhân bánh trứng thơm ngon, người làm bánh chỉ sử dụng nguyên liệu từ bơ, trứng, sữa, vani thì chưa đủ nếu như bạn muốn kinh doanh bánh hiệu quả và hút khách hàng. Qua quá trình nướng và bảo quản bánh, mùi hương của nhân custard sẽ giảm và đặc biệt sẽ khó ổn định giữa các mẻ, và cường độ mùi của nguyên liệu sẽ dần giảm, có thể không đạt được cường độ mùi mong muốn để hút khách hàng khi đến tiệm bánh của bạn hay khách hàng của bạn. 

Khách hàng của bạn luôn muốn thưởng thức một chiếc bánh bằng tất cả các giác quan từ cảm giác và vị giác trải qua trong miệng đến khướu giác trước và sau khi nuốt miếng bánh. Nếu bạn có thể chinh phục khách hàng bằng dư mùi vị thơm ngon còn lưu lại một chút chứ không mất liền thì có thể, vị khách hàng đó sẽ nhớ đến bạn lâu hơn.

Trong ngành bánh, phân khúc bình dân rất cần bổ sung hương liệu thực phẩm ngon để mùi ngon kích thích vị giác tốt hơn vì nguyên liệu sử dụng không quá cao cấp và có thể che đi mùi không tốt của nguyên liệu. Nhưng phân khúc cao cấp hơn cũng cần bổ sung hương để duy trì cái ngon chất lượng của sản phẩm nếu như thời hạn sử dụng tương đối lâu chứ không phải tiêu thụ trong vài ngày. Đặc biệt, bạn có thể bổ sung hương một tông mùi đặc biệt vào công thức nhân bánh custard, nhân bánh trứng. Hương cũng như nguyên liệu, hương càng chất lượng, nhà xản xuất càng có kinh nghiệm, công nghệ sản xuất càng cao thì mùi hương làm ra càng ngon, càng bền mùi, càng chinh phục được cảm quan của thực khách.

ViinJoy đã và đang cung cấp hương custard (vani, bơ, sữa, trứng) chất lượng cao theo công nghệ hương của Pháp nhằm tạo mùi hương ngon, nâng cao chất lượng mùi vị của nhân custard, nhân bánh trứng và có thể ứng dụng trong cốt bánh bông lan (có thể trộn hoặc phun với dầu sau khi nướng) hoặc có thể ứng dụng tốt để tạo mùi hương ngon trong sốt bơ trang trí topping cho bánh (bánh mặn, bánh bông lan trứng muối,...).

Các bạn cần được tư vấn sử dụng hương, tìm kiếm hương custard ngon, chất lượng trong ngành bánh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909289993 để được hỗ trợ.

Bài đăng liên quan