BÍ QUYẾT LÀM SỐT DẦU TRỨNG - SỐT BƠ DỄ DÀNG

BÍ QUYẾT LÀM SỐT DẦU TRỨNG - SỐT BƠ DỄ DÀNG

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

BÍ QUYẾT LÀM SỐT DẦU TRỨNG - SỐT BƠ DỄ DÀNG

Sốt dầu trứng - sốt bơ là thành phần không thể thiết trong các ổ bánh mì mặn, các ổ bánh bông lan trứng muối và nhiều các loại bánh khác. Sốt dầu trứng - sốt bơ sẽ làm tăng vị béo ngậy của bánh, tạo sự kết dính giữa bánh và topping, đống thời tạo nên sự hấp dẫn thị giác cho các món bánh. 

Tuy nhiên, để làm sốt dầu trứng - sốt bơ dễ dàng, nhanh chóng là một điều không dễ, chúng ta thường phải mất thời gian để làm sốt vì kỹ thuật làm sốt không được đánh quá nhanh, quá mạnh và mọi từ phải cần được làm hoà quyện từ từ. Cho nên, để làm những mẻ sốt lớn hơn sẽ tiềm ẩn các rủi ro không thành công.

Để giải quyết cho hạn chế này, ViinJoy đã cho ra đời Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE là thành phần tạo nhũ giúp liên kết giữa dầu và trứng chặt chẽ, nhanh chóng, tiện lợi và có thể giảm lượng lòng đỏ trứng sử dụng vì MULTI-BASE có chức năng thay thế lòng đỏ trong tạo nhũ dầu của sốt

ViinJoy xin gửi các bạn công thức sốt dầu trứng - sốt bơ tham khảo.Các bạn có thể điều chỉnh công thức sao cho mùi vị phù hợp với các bạn nhé. Cách làm tương tự như sốt phô mai (video)

Lưu ý: ViinJoy đang mua dầu ở siêu thị để làm sốt. Nếu các bạn là nhà sản xuất, các bạn mua dầu số lượng sỉ với giá tốt hơn rất nhiều và giá thành sẽ được tiết giảm.

 Nếu các bạn cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 289 993 

Bài đăng liên quan