CÔNG THỨC TRÀ SỮA SÁNH ĐẬM

CÁCH HÃM TRÀ

PHA CHẾ TRÀ SỮA

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CÔNG THỨC TRÀ SỮA SÁNH ĐẬM

CÁCH HÃM TRÀ

Để hãm trà ngon, ta làm theo tỉ lệ như sau:

  • 30-50g trà đen (hồng trà)
  • 1000ml nước sôi 95-100 độ C

Hãm trong 3-5 phút, sau đó lọc bỏ xác trà để được nước trà

PHA CHẾ TRÀ SỮA

Để đảm bảo các nguyên liệu tan hoàn toàn, sử dụng máy xay sinh tố hoặc nấu hỗn hợp trên.

Bài đăng liên quan