CÁCH TẠO MỘT LY TRÀ SỮA SÁNH ĐẬM

Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CÁCH TẠO MỘT LY TRÀ SỮA SÁNH ĐẬM

Trà sữa không còn là món đồ uống xa lạ với chúng ta đặc biệt đối với các bạn học sinh sinh viên. Kinh doanh trà sữa chưa bao giờ là hết hot ở Việt Nam và ngày càng có nhiều quán trà sữa, quầy trà sữa mọc lên trên các cung đường trong thành phố. Với các tín đồ thích uống trà sữa, họ thích có một ly trà sữa sánh đậm, đầy đủ các hương, vị, sắc và độ cảm nhận miệng phải tuyệt vời nhất. Vậy phải làm sao tăng độ sánh đậm cho ly trà sữa của bạn?

Cách 1: Tăng bột kem không sữa / bột trà sữa / bột béo

Với cách này trà sữa của bạn sẽ sánh hơn, béo hơn nhưng độ béo nhiều cũng sẽ làm cho vị trà sữa sẽ không còn hài hoà, dễ gây cảm giác “ngấy” cho khách hàng.

Cách 2: Bổ sung các siro đường

Cách này cũng làm cho trà sữa sánh hơn nhưng cũng giống như cách 1 sẽ làm cho vị trà sữa sẽ không còn hài hoà vì độ ngọt nhiều hơn.

Cách 3: Bổ sung bột base “Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE”

Nguyên liệu MULTI-BASE sẽ tăng độ sánh đậm của trà sữa nhờ khả năng tạo sự đồng nhất chất béo, nước, trà, đường trong trà sữa, từ đó, trà sữa sẽ không bị tách váng trắng, tách lớp. Ngoài ra, do nguyên liệu MULTI-BASE có bổ sung đạm sữa nên làm tăng hương vị cho trà sữa tốt hơn, sẽ làm hài lòng những tín đồ đam mê trà sữa.

Cách sử dụng:

C1: Nấu chung với các nguyên liệu khi nấu trà sữa (thông dụng).

C2: Bổ sung sau khi đã nấu trà sữa. Với cách này, để nguyên liệu MULTI-BASE tan hoàn toàn, nên sử dụng máy xay sinh tố.

Hàm lượng sử dụng: 2-6g/lít trà sữa.

Lưu ý: Trà sữa sẽ sánh hơn khi uống lạnh.

Bài đăng liên quan