CÁCH LÀM SỐT MAYONNAISE CHAY DỄ DÀNG

CÁCH LÀM SỐT MAYONNAISE CHAY DỄ DÀNG

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CÁCH LÀM SỐT MAYONNAISE CHAY DỄ DÀNG

Nhu cầu về sốt mayonnaise chay, không trứng là khá lớn vì người ăn chay thường chấm rau củ quả với các món chấm đa dạng, và sốt có dầu giống như mayonnaise sẽ kích thích vị giác giúp ăn được nhiều rau củ hơn nhưng sẽ vấp phải thách thức làm cách nào để sốt không tách dầu khi không có trứng. Về cơ bản, lòng đỏ trứng là nguyên liệu để giúp liên kết dầu và nước lại để tạo hệ nhũ mayonnaise; nếu không có trứng, dầu và nước sẽ tách rời, không hoà quyện. Để giải quyết được bài toán này, ViinJoy đã phát triển nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE không có thành phần từ trứng giúp tạo liên kết giữa dầu và nước, hạn chế việc tách dầu tối đa. Người làm sốt có thể tự do phát triển các công thức sốt có dầu với các mùi vị đa dạng và nhà sản xuất sốt có thể bớt hoặc không sử dụng trứng giúp tiết giảm giá thành và đơn giản hoá quy trình làm sốt. 

ViinJoy gửi đến các bạn công thức sốt mayonnaise không trứng hương vị mè rang tham khảo. Các bạn có thể tự do thêm bớt gia vị, các nguyên liệu tạo mùi vị theo ý thích để tạo sản phẩm sốt cho riêng mình

.

Lưu ý: ViinJoy đang mua dầu ở siêu thị để làm sốt. Nếu các bạn là nhà sản xuất, các bạn mua dầu số lượng sỉ với giá tốt hơn rất nhiều và giá thành sẽ được tiết giảm.

 Nếu các bạn cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 289 993

Bài đăng liên quan