CÔNG THỨC BỌT CÀ PHÊ (COFFEE FOAM)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CÔNG THỨC BỌT CÀ PHÊ (COFFEE FOAM)

Lớp bọt trên bề mặt tách cà phê sẽ làm tăng sự trải nghiệm cho món đồ uống được đại đa số người dân Việt Nam ưa thích. Vậy làm sao để tạo ra lớp bọt thơm ngon mà nhanh chóng, đơn giản nhất ? Chúng ta hãy cùng thử làm lớp bọt cà phê (coffee foam) theo công thức và cách làm sau đây.

CT BỌT CÀ PHÊ (COFFEE FOAM)

STT

Nguyên liệu

Hàm lượng

1

Bột cà phê hoà tan

50

2

Bột béo thực vật

40

3

Nguyên liệu MULTI-BASE

4

4

Sữa đặc

14

5

Nước ấm

100

 

 

Cách làm:

  • Trộn khô bột cà phê hoà tan, bột béo thực vật và nguyên liệu MULTI-BASE.
  • Hoà tan nước ấm và sữa đặc vào hỗn hợp bột khô.
  • Sử dụng máy đánh trứng, đánh trộn cho hỗn hợp đồng nhất, sệt lại (khoảng 5-7 phút).
  • Giữ lạnh sử dụng trong ngày.

Bài đăng liên quan