BỘT SỮA NGUYÊN KEM

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

BỘT SỮA NGUYÊN KEM

  • Giá:
    Liên hệ
  • Lượt xem:
    648
  • Mô tả:

    Bột sữa nguyên kem là nguyên liệu sữa được sấy phun thành bột từ sữa tươi nhằm mang lại sự tiện lợi, dễ bảo quản, mang lại sự ổn định cho các sản phẩm kem sữa và các sản phẩm đông lạnh từ sữa.

    Thông số kỹ thuật:

    - Độ đạm: 26 - 28%

    - Độ béo: 24 - 26%

    - Các hợp chất carbohydrate: ~38%

    Xuất xứ: New Zealand / Úc / Mỹ

    Quy cách đóng gói: 25 kg/bao

Bột sữa nguyên kem dùng để thay thế sữa tươi trong sản xuất kem (kem cứng, kem Gelato, kem tươi,...) và các sản phẩm đông lạnh từ sữa (sữa chua, panna cotta,...) nhằm ổn định chất lượng sản phẩm.