BỘT SỮA GẦY

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

BỘT SỮA GẦY

  • Giá:
    Liên hệ
  • Lượt xem:
    639
  • Mô tả:

    Bột sữa gầy là bột sữa nguyên kem đã được tách chất béo, thích hợp để làm các sản phẩm ít chất béo, ít năng lượng, ngoài ra bột sữa gầy còn bổ sung hàm lượng chất đạm đáng kể cho sản phẩm thực phẩm và cũng giúp các sản phẩm từ sữa có mùi vị đậm đà hơn. Bột sữa gầy là nguyên liệu thực phẩm thích hợp cho các ứng dụng làm kem Gelato, kem cứng, kem tươi, sữa chua, các thức uống trái cây ít béo, bánh,...

    Thông số kỹ thuật:

    - Độ đạm: 34%

    - Độ béo <1%

    - Các hợp chất carbohydrate: ~54%

    Xuất xứ: New Zealand / Úc / Mỹ

    Quy cách: 25 kg/bao

Bột sữa gầy được sử dụng cho các sản phẩm ít chất béo, ít năng lượng hoặc bổ sung đạm sữa, tăng mùi vị cho các sản phẩm có sữa.