Nguyên liệu thay thế sữa bột động vật dùng trong các loại thức uống pha chế có sữa, chế biến các món tráng miệng
- Độ béo: 35%
- Protein 1,5-2%
- Mùi: Không mùi
- Hình dạng: bột, trắng sữa hoặc hơi ngà
- Tan ở nhiệt độ thường nhưng cần khuấy mạnh, tan tốt trong nước ấm
Tăng vị béo mà không ảnh hưởng đến mùi vị sản phẩm, thay thế whipping cream, giảm chi phí nguyên liệu.
Ứng dụng:
- Là bột kem béo để pha trà sữa
- Tăng độ béo cho trà sữa matcha, Hojicha, trà sữa gạo lứt, cà phê, cacao,...
- Tăng độ béo, mouthfeel cho các loại moothie trái cây, đặc biệt các loại moothie có vị chua nhiều khi dùng bột kem không sữa sẽ không có hiện tượng tủa, cặn lợn cợn