Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE

Nguyên liệu kem nền đa dụng

MULTI-BASE

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE

 • Giá:
  375,000VNĐ
 • Lượt xem:
  4079
 • Mô tả:

  Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE là nguyên liệu để làm kem (ice cream / Gelato), kem tươi, yoghurt, cream cheese, nhân kem bánh, các thức uống từ sữa động vật và thực vật, smoothie (sữa trái cây đá xay), các loại sốt bơ sữa trứng, sốt dầu trứng, bơ sữa từ hạt,...

  Quy cách đóng gói: 1 kg/túi

Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE trong kem (ice cream / Gelato), kem tươi, sorbet, sherbet, frozen custard được sử dụng cho quy trình làm kem không thanh trùng hoặc có thanh trùng. 

Nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE làm tăng hương vị thơm ngon của kem, giúp kem mịn dẻo, là nguyên liệu không thể thiếu cho những nhà làm kem chuyên nghiệp, cho sản phẩm kem chất lượng cao.

Hàm lượng khuyên dùng từ 1-3% theo khối lượng cho 1 kg kem thành phẩm.

Cách sử dụng: Trộn khô nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE với đường hoặc nguyên liệu khô khác trong công thức sau đó hoà tan với sữa. Người làm kem nên dùng máy xay sinh tố hoặc máy xay cầm tay hoặc một thiết bị đồng hoá để đảm bảo cho tất cả các nguyên liệu trong công thức tan hoàn toàn và đồng nhất với nhau. Hỗn hợp dung dịch có được tiếp tục trộn với các hương vị ưa thích và cho vào máy làm kem hoặc hệ thống làm kem để tạo cấu trúc kem đặc xốp. Kem ra khỏi máy được cấp đông làm cứng và ổn định cấu trúc trước khi phục vụ cho thực khách.