Kem khoai môn là vị kem khá quen thuộc với các tín đồ thích ăn kem vị truyền thống của Việt Nam bởi mùi vị kem đặc trưng của khoai môn và nước cốt dừa tươi, vị kem thanh mát, béo ngậy. Ở Việt Nam, kem khoai môn thường làm nền kem phối với các loại topping, ăn kèm với nhiều món tạo nên nhiều trải nghiệm đa dạng như cơm dừa tươi, cơm dừa sấy, cơm dừa nạo, đậu phộng, hạnh nhân, dừa nước, hạt đác, xôi, chè lạnh, cốm,...Để kinh doanh kem khoai môn hiệu quả ngoài việc bạn cần làm đa dạng các món ăn kèm ngon, bạn cần có một nền kem khoai môn đủ chất lượng, ngon, giá bình dân nếu bạn muốn đánh vào phân khúc trung bình khá, những khách hàng có mức thu nhập trung bình trở lên, học sinh, sinh viên hoặc bạn muốn tăng sự cạnh tranh với các đối thủ. Một nền kem khoai môn ngon phải hội tụ đủ các yếu tố chất lượng cấu trúc và mùi vị. Về cấu trúc, khoai môn phải dẻo mịn, lâu tan chảy, dễ cào viên phục vụ khách hàng, tan nhanh trong miệng tạo sự thanh mát, không được đặc nhớt vì sẽ tạo cảm nhận khó chịu. Về mùi vị, nền kem khoai môn phải ngon, tương đối ngậy nhưng không ngấy, không quá ngọt, vị thanh mát để ăn kèm với nhiều món. Và với kinh nghiệm của ViinJoy khảo sát thực tế từ những khách hàng làm kem và khách hàng ăn kem, chúng tôi đã nghiên cứu và lên công thức kem khoai môn nền phù hợp đáp ứng các tiêu chí chất lượng cấu trúc, mùi vị và giá thành phù hợp cho người kinh doanh kem khoai môn nền phối với các loại topping và các món ăn kèm.
CÔNG THỨC KEM KHOAI MÔN NỀN NGON, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ / BÌNH DÂN
Cách làm :
Lưu ý:
ViinJoy báo giá nguyên liệu làm kem Cremotex base, giá bán lẻ dưới 20kg là 285.000/kg, giá sỉ từ 20 kg là 245.000/kg. Với số lượng nhỏ và giá tốt, ViinJoy tin chắc sẽ hỗ trợ các bạn làm kem khoai môn và kinh doanh hiệu quả với công thức như trên. Các bạn có cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0909 289 993 (zalo) để được hỗ trợ.
Tham khảo thêm: