Quy trình làm kem công nghiệp quy mô vừa và nhỏ

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

QUY TRÌNH LÀM KEM CÔNG NGHIỆP QUY MÔ VỪA VÀ NHỎ

Quy trình sản xuất kem dành cho các cơ sở sản xuất kinh doanh bỏ sỉ, cung cấp kem cho các đại lý, cửa hàng, quán cà phê,…

Thiết bị yêu cầu:

1.Nồi nấu có chức năng gia nhiệt và có cánh khuấy nhằm mục đích hoà tan nguyên liệu và thanh trùng sản phẩm để lưu hành lâu trên thị trường

2.Thiết bị làm nguội, để làm nguội dung dịch nhanh

3.Thiết bị ủ lạnh (tủ đông): ổn định cấu trúc dung dịch kem sẽ cho kem thành phẩm có cấu trúc dẻo tốt, ổn định độ xốp theo yêu cầu, kem mịn, hạn chế tinh thể đá

4.Thiết bị làm kem liên tục hoặc gián đoạn, tạo nên cấu trúc kem và đưa khí vào sản phẩm

5.Kho lạnh hoặc tủ đông: làm cứng kem thành phẩm để dễ dàng vận chuyển và phân phối

Ngoài ra, ở quy mô làm kem vừa và lớn hoặc chuyên nghiệp có thể bổ sung máy đồng hoá trước giai đoạn thanh trùng nhằm ổn định cấu trúc kem thành phẩm tốt hơn, chất lượng kem thành phẩm sẽ ngon, dẻo, mịn hơn

 

Bài đăng liên quan