CT KEM DÂU TÂY VỚI CREMOTEX BASE (Thủ công)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CT KEM DÂU TÂY VỚI CREMOTEX BASE (Thủ công)

Kem dâu tây là vị kem được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ và các bé gái bởi dâu tây được sử dụng để làm kem sẽ mang làm vị chua, ngọt, béo hài hoà cùng với mùi dâu tây đặc trưng từ nguyên liệu sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt, thích thú cho các tín đồ thích vị dâu tây. Thật sự đáng tiếc nếu bạn có quán, kiot, mặt bằng ở các khu vui chơi, giải trí, khu du lịch, trung tâm thương mại,...nơi mà có rất nhiều khách hàng tiềm năng muốn thường thức kem mà bạn làm không có thể tự làm kem, đặc biệt là kem dâu tây.

Để làm kem dâu tây tươi ngon, xốp dẻo, mịn thì cần có những thiết bị làm kem chuyên dụng cũng hoạt động trên nguyên tắc vừa đảo trộn với không khí vừa làm đông kem. Nhưng để đầu tư một thiết bị làm kem để bắt đầu kinh doanh hoặc cho việc làm kem trong gia đình sẽ khiến cho nhiều người muốn làm kem cảm thấy e dè. Liệu rằng mình làm kem ra có bán được không, máy mình đầu tư như vậy có phù hợp không, giá thành cao, máy rẻ thì có bền không, mình chỉ làm kem cho gia đình mình ăn lâu lâu một lần thì có nhất thiết đầu tư máy không? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến bạn chùn bước và ngại đầu tư máy cho việc kinh doanh kem hay đơn giản là mong muốn làm kem để phục vụ cho người thân, bạn bè.

ViinJoy thấu hiểu tâm lý chung của các bạn vì trong kinh doanh kem, nếu chưa có kinh nghiệm, người hướng dẫn, chưa biết việc làm kem sẽ như thế nào, chưa có kiến thức về kỹ thuật kem, nguyên liệu và sản phẩm kem, nhu cầu thị trường và không biết cách lựa chọn máy móc phù hợp, tâm lý e dè khi ai đó bán máy hay thiết bị có giá trị cho mình liệu rằng có mắc không, có xài được không, có được hỗ trợ khi máy gặp trực trặc không và tâm lý sợ bỏ phí. Do đó, ViinJoy đã cùng hợp tác với đội ngũ kỹ thuật và đội nghiên cứu thị trường các món tráng miệng lạnh để cho ra đời Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột nền kem đa năng có thể giúp các bạn làm kem thủ công không có máy làm kem chuyện dụng để hỗ trợ các bạn kinh doanh kem trong giai đoạn đầu với mức chi phí đầu tư tối thiểu.

ViinJoy xin gửi đến các bạn công thức kem dâu tây thủ công không sử dụng máy làm kem chuyên dụng để các bạn tham khảo và có thể tự điều chỉnh thêm cho phù hợp với khẩu vị của bạn và sự ưa thích khách hàng 

 

Cách làm kem dâu tây theo quy trình lạnh (không nấu)

  • Hoà tan bột nền kem CREMOTEX BASE với sữa tươi và whipping crem. Sử dụng máy xay cầm tay để hoà tan và đồng nhất hỗn hợp tốt nhất
  • Tiếp tục cho cốt dâu tây Lafresh vào xay cho đồng nhất
  • Làm mát hỗn hợp để nhiệt độ giảm xuống 10 - 0oC
  • Sau khi đạt nhiệt độ dưới 10oC, sử dụng máy đánh trứng để đánh bông hỗn hợp sao cho thể tích tăng thêm 50-60% là tối ưu. Tốc độ đánh trung bình đến nhanh, thời gian đánh 1-3 phút.
  • Sau đó tiếp tục cấp đông hỗn hợp từ 2-4 tiếng để làm cứng thành kem

Tham khảo video hướng dẫn làm kem dâu tây thủ công không có máy tại đây

Nếu các bạn có máy làm kem cứng/gelato, bạn có thể tham khảo công thức và cách làm kem dâu tây phong cách kem cứng (ice cream)/Gelato phụ thuộc vào loại máy kem của bạn để phát triển mô hình kinh doanh, nâng cao chất lượng kem và tiết giảm chi phí các nguyên liệu làm kem đến tối đa. Kem với máy làm kem chuyên dụng sẽ có độ xốp dẻo tối ưu hơn, mịn hơn và các bạn có thể làm được các mẻ kem lớn hơn theo công suất của máy. 

Thị trường kem ngon, chất lượng quy mô quán, chuỗi, kiot, các điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi,...rất rộng lớn và có xu hướng phát triển mạnh. ViinJoy chúc các bạn sẽ đáp ứng thị trường kem để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các công thức kem sau để  làm đa dạng các món tráng miệng, ăn vặt của quán

Công thức và các làm kem thủ công không máy chuyên dụng

công thức kem dừa (thủ công)

công thức kem sầu riêng (thủ công)

công thức kem chocolate (thủ công)

công thức kem cà phê sữa (thủ công)

Công thức và các làm kem có máy kem chuyên dụng

công thức kem sầu riêng (kem cứng/Gelato)công thức kem tươi vị sầu riêng

công thức kem dừa (kem cứng/Gelato)công thức kem tươi vị dừa 

công thức kem tươi vị sữa chua

công thức kem tươi vị vani 

công thức kem tươi vị dâu tây 

công thức kem tươi vị cà phê sữacông thức kem cà phê sữa (kem cứng/Gelato)

công thức kem tươi vị chocolatecông thức kem chocolate (kem cứng/Gelato)

công thức kem tươi vị matcha

Bài đăng liên quan