BÍ MẬT KINH DOANH SÂM BÍ ĐAO

BÍ MẬT KINH DOANH SÂM BÍ ĐAO

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

BÍ MẬT KINH DOANH SÂM BÍ ĐAO

Sâm bí đao không còn là thức uống quá xa lạ với người dân Việt Nam vì nó được biết đến là một thức uống giải nhiệt, làm mát cơ thể trong những ngày hè nóng bức, mùi vị thơm ngon, dễ uống. Tuy nhiên, để đưa nước sâm bí đao vào mô hình kinh doanh hiệu quả như “Take away”, đóng chai giao sỉ,…thì không thể áp dụng cách nấu và sử dụng các nguyên liệu như bình thường được vì sự phức tạp, khó khăn trong nguồn cung cấp nguyên liệu, xử lý nguyên liệu khó, sự bất ổn của nguyên liệu đầu vào dẫn tới sản phẩm cuối cũng không ổn định, chi phí cao khó phục vụ đại trà đặc biệt trong phân khúc bình dân,…

Trong sản xuất và kinh doanh sâm bí đao, người sản xuất/kinh doanh sẽ cố gắng tối thiểu các phụ liệu, chỉ sử dụng các nguyên liệu chính như bí đao và mía lau là những nguyên liệu tương đối dồi dào và dễ tìm. Ngoài ra, nhiều người còn muốn tối giản hơn nữa bằng việc sử dụng cao bí đao hoặc cốt bí đao đã được nấu cô đặc và họ chỉ việc pha theo tỉ lệ của nhà sản xuất, thêm các phụ liệu tạo màu, mùi và nấu sôi nhằm mục đích bảo quản sâm bí đao được lâu. Như vậy, ta thấy được việc sản xuất nước bí đao để kinh doanh rất gọn nhẹ, sản xuất được số lượng lớn và dễ nhân rộng mô hình.

Tóm lại, những nguyên liệu điển hình trong nấu sâm bí đao là bí đao, mía lâu, nguyên liệu tạo ngọt như đường cát, đường phèn, đường nước, màu caramel, hương bí đao thực phẩm (chọn mùi ngon) là ta còn thể nấu được sâm bí đao thơm ngon, mát lành phục vụ cho mục đích kinh doanh nhỏ - vừa – lớn.

Bài đăng liên quan