Bánh trung thu nhân đậu xanh thơm ngon

Bánh trung thu nhân đậu xanh thơm ngon

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Bánh trung thu nhân đậu xanh thơm ngon

Trong các dòng nhân ngọt của bánh trung thu, nhân đậu xanh rất rất được nhiều người ưa chuộng từ xưa đến này, dù ở độ tuổi hay thế hệ nào và chưa bao giờ là lỗi thời, nhiều người mà không được ăn một miếng bánh trung thu nhân đậu xanh trong mùa trung thu sẽ cảm thấy thiêu thiếu, cứ như mình ăn trung thu chưa trọn vẹn.

Chúng ta sẽ không bàn quá nhiều về cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh vì trên mạng đã có rất nhiều video, công thức hướng dẫn và những người làm bánh trung thu chuyên nghiệp cũng đã có công thức riêng cho mình. Nhưng chúng ta sẽ đề cập đến việc làm sao cho nhân đậu xanh thơm ngon hơn, đa dạng mùi vị hơn.

Hiện tại trên thị trường, có rất nhiều đơn vị sản xuất nhân bánh sẵn, trong đó có nhân đậu xanh trong bánh trung thu, chúng ta chỉ việc mua về để gói lại và tạo hình cho bánh. Ưu điểm của việc mua bánh trung thu sẵn là họ đã làm nhân bánh lâu năm nên nhân cũng tương đối chuẩn, nhân đã được bổ sung hương liệu thực phẩm, phụ gia bảo quản, phụ gia giữ ẩm cho nhân bánh không bị khô và chúng ta không phải mất thời gian xào nhân. Còn nhược điểm khi dùng nhân bánh trung thu sẵn là giá thành cao hơn so với tự làm, phụ thuộc mùi và vị của họ, mùi vị không đặc trưng và có thể giống nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Đa số những người làm bánh trung thu bỏ sỉ hoặc bán nhiều thì đều tự làm nhân bánh theo ý của mình vì sẽ tạo được các đặc trưng riêng về mùi, vị, cấu trúc nhân (có thể dẻo hoặc khô) và trộn vào các nguyên liệu như hạt, dừa khô, mứt,…để làm cho nhân thêm phong phú. Đối với nhân đậu xanh, tuy đậu xanh ta có thể mua vào khá rẻ nhưng việc bổ sung hương đậu xanh và một số hương nền là cần thiết để che đi một số mùi không tốt, giúp mùi toả mạnh hơn, đa dạng hơn khi ăn và ổn định mùi vị của nhân đậu xanh. Hương đậu xanh có 3 dạng thường gặp là hương tan trong nước, hương tan trong dầu và hương dạng bột. Trong đó, hương tan trong dầu và hương dạng bột có tính chịu nhiệt hơn trong bánh nướng nên thường được sử dụng rộng rãi hơn. Nhiều người làm bánh trung thu nhân đậu xanh, họ sẽ không làm nhân đậu xanh thuần. Họ có thể bổ sung nước cốt dừa, xơ dừa và hương dừa để tạo mùi đậu xanh cốt dừa hoặc đậu xanh sữa dừa. Cũng có người lại thích dùng hương vani sữa cho nhân đậu xanh. Khi đạt được mùi nhân đậu xanh ngon, đặc trưng, được nhiều người ưa chuộng, nó sẽ là dấu ấn giúp khách hàng của bạn nhớ đến hương vị bánh trung thu nhân đậu xanh của bạn và sẽ đặt bánh mỗi khi trung thu về.

ViinJoy chúng tôi là đơn vị cung cấp hương liệu thực phẩm uy tín, chất lượng của tập đoàn Pháp (sản xuất ở nhà máy Indonesia) cung ứng cho thị trường Việt Nam trong nhiều ngành hàng ngọt như kem, sữa, nước giải khát, bánh, kẹo, bột trộn,…Hiện tại chúng tôi cũng đang cung cấp nhiều hương liệu thực phẩm cho các cơ sở sản xuất bánh trong đó có bánh trung thu như hương đậu xanh, hương vani sữa, hương vanilla, hương sầu riêng, hương khoai môn, hương cốt dừa, hương dừa nướng, hương sô cô la, hương cà phê, hương matcha,…Quý khách hàng quan tâm vui lòng gọi đến hotline 0909289993 để được tư vấn và hỗ trợ

Bài đăng liên quan