CÁCH LÀM KEM THỦ CÔNG

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty Tecwork
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

CÁCH LÀM KEM THỦ CÔNG

Đặt vấn đề làm kem (ice cream/Gelato) thủ công

  • Bạn muốn làm kem với các dụng cụ - thiết bị đơn giản như máy đánh trứng và tủ lạnh/tủ đông, vốn đầu tư ít, chưa muốn đầu tư máy làm kem chuyên dụng
  • Bạn từng đã thử nhiều cách làm kem thủ công nhưng chất lượng kem không ngon, kem không mịn, kem bị đặc nhớt không như các loại kem trong cửa hàng, siêu thị,…
  • Bạn muốn kinh doanh thêm kem hoặc bạn muốn làm kem cho gia đình/ người thân thưởng thức
  • Bạn muốn phục vụ thêm kem trong các đám tiệc

=> Nguyên liệu làm kem thủ công CREM MASTER sẽ giúp bạn làm được các dòng kem xốp chỉ với máy đánh trứng cầm tay/ cối đánh trứng và tủ lạnh/tủ đông sẵn có

Đặc điểm kem làm với CREM MASTER

  • Mịn dẻo
  • Cảm nhận miệng ngậy béo, đầy đặn, không nhớt, đặc, dính
  • Lâu tan chảy
  • Chi phí làm kem hợp lý
  • Dễ dàng, tiện lợi
  • Tự do phát triển mùi vị theo ý thích

Cách làm kem thủ công với CREM MASTER

Bước 1: Cân các nguyên liệu dạng bột, trộn khô với nhau cho tương đối đều

Bước 2: Sử dụng nước nóng 90 – 95oC để hoà tan hỗn hợp trên. Nếu trong công thức không có nước, chỉ có sữa, nước cốt dừa, bạn đun cho hỗn hợp sữa lên 90 – 95oC (sôi lăn tăn), rồi thêm hỗn hợp bột khô vào hoà tan. Để cho hỗn hợp bột khô tan tốt, bạn nên sử dụng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố cầm tay hoặc cối xay sinh tố để đánh hoặc xay cho hỗn hợp bột tan hoàn toàn và nhanh chóng.

Bước 3: Cho các nguyên liệu còn lại và hoà trộn

Bước 4: Làm lạnh hỗn hợp về nhiệt độ dưới 10oC (0 – 10oC)

Bước 5: Sử dụng máy đánh trứng/cối đánh trứng để đánh bông hỗn hợp kem trong 1 – 3 phút. Thể tích hỗn hợp sẽ nở lên 1.8 – 2 lần so với thể tích ban đầu.

Bước 6: Cấp đông làm cứng hỗn hợp để thành kem (ice cream/Gelato) trong 4 - 8 tiếng (tuỳ vào độ lạnh tủ) trước khi thưởng thức hoặc phục vụ.

Bài đăng liên quan