TEC-GEL Base (có thanh trùng)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

TEC-GEL Base (có thanh trùng)

  • Giá:
    Liên hệ
  • Lượt xem:
    2375
  • Mô tả:

    Bột làm kem nền TEC-GEL (có thanh trùng) là nguyên liệu làm nền cho kem Gelato, kem dẻo, kem xốp, kem ký được nghiên cứu đặc biệt cho sản xuất kem có qua chế độ thanh trùng

    - Thương hiệu: VIINJOY

    - Xuất xứ: Việt Nam

    - Quy cách đóng gói: 1 kg/túi

    - Ứng dụng: làm nền kem cho kem Gelato, kem dẻo, kem xốp, kem ký có  qua chế độ thanh trùng; giúp kem dẻo mịn, xốp vừa phải, hạn chế hình thành tinh thể đá, cấu trúc kem ổn định trong quá trình bảo quản, trưng bày, vận chuyển.

    - Liều lượng: 50g/kg kem thành phẩm

    - Bảo quản: bảo quản kín, ở nhiệt độ thường, tránh ẩm mốc, côn trùng

    - Hạn sử dụng: 12 tháng

Cách sử dụng:

- Cân định lượng các nguyên liệu làm kem theo công thức vào bồn nhập liệu

- Gia nhiệt khoảng 55-60oC có khuấy để đảm bảo cho tất cả nguyên liệu đều tan hoàn toàn

- Sau đó, cho hỗn hơp qua thiết bị thanh trùng ở nhiệt độ 75-85oC trong vòng 15 phút

- Ủ lạnh hỗn hợp ở nhiệt độ lạnh từ 4-10oC trong 2-4 giờ để ổn định cấu trúc kem trước khi đánh kem

- Kết thúc quá trình ủ lạnh, cho hỗn hợp vào thiết bị làm kem

- Kem thành phẩm nhanh chóng đưa vào thiết bị cấp đông để làm cứng kem

Mọi thắc mắc kỹ thuật về sản phẩm vui lòng gọi hotline: 0909 289 993 hoặc gửi email: info@nguyenlieulamkem.vn để được giải đáp