MULTI-BASE - Nguyên liệu kem nền đa dụng

Nguyên liệu kem nền đa dụng

Nguyên liệu kem nền

MULTI-BASE

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

MULTI-BASE -Nguyên liệu kem nền đa dụng

Ngày nay, sự tiện lợi, đa năng và sự tự do sáng tạo đang được các nhà phát triển nguyên liệu thực phẩm đề cao nhằm tạo ra các nguyên liệu đáp ứng các nhu cầu chế biến thực phẩm của người tiêu dùng. Chúng ta thử tưởng tượng có một loại nguyên liệu có thể làm được hầu hết các món tráng miệng lạnh, đồ uống có sữa thì sẽ tiện lợi biết bao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã cho ra đời nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE là nguyên liệu làm nền để tạo nên cấu trúc, tăng hương vị, tăng cảm nhận miệng cho các sản phẩm tráng miệng lạnh như kem (ice cream/Gelato), sorbet (kem trái cây), sữa chua, bánh flan, các loại bánh lạnh và nhân kem lạnh, smoothie (sữa trái cây đá xay), các thức uống từ sữa động vật – thực vật, các dòng sốt (kem sữa, bơ sữa, dầu trứng,…), trà sữa, cà phê, cacao,…Nói đơn giản, nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE sẽ tăng sự thành công cho sản phẩm bạn muốn làm, tăng sự chấp nhận của thực khách khi sử dụng sản phẩm của bạn và giảm đi một số công đoạn hoặc thiết bị để tạo nên sản phẩm thực phẩm, từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Với nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE, bạn có thể tự do tạo ra các sản phẩm thực phẩm mong muốn với đa dạng cấu trúc bằng cách cân chỉnh hàm lượng thích hợp với từng công thức sản phẩm từ 0,5-5% theo khối lượng thành phẩm. Hàm lượng cao sẽ cho cấu trúc đặc sệt thích hợp với sữa chua, cream, sốt; hàm lượng trung bình sẽ thích hợp với các loại món tráng miệng như kem, sorbet,…và hàm lượng thấp sẽ thích hợp cho các thức uống có sữa, smoothie, trà sữa, cà phê, cacao,…Vậy hàm lượng chính xác cho mỗi loại sản phẩm là bao nhiêu? Câu trả lời này phụ thuôc vào nguyên liệu và định lượng của các thành phần khác trong sản phẩm. Tuy nhiên, các hướng dẫn sắp tới, chúng tôi sẽ chỉ ra một số sản phẩm với công thức tham khảo cùng với những hướng dẫn, những mẹo để bạn thành công với việc tạo ra sản phẩm. Và luôn nhớ rằng, công thức là chết, sự sáng tạo của chúng ta là sống, cái giúp chúng ta khác biệt với những người khác.

Tại sao nói nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE làm tăng sự thành công của sản phẩm mà bạn tạo ra? Sự thành công của một sản phẩm phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nguyên liệu, thiết bị, con người và các yếu tố ngoại cảnh. Về nguyên liệu, đôi khi nguyên liệu chúng ta cần lại không có sẵn vì lý do địa lý hoặc thị trường, lúc đó ta cần một nguyên liệu khác để thay thế, và chắc hẳn rằng, chúng ta phải có sự điều chỉnh trong công thức cho phù hợp. Về thiết bị, yếu tố này phụ thuộc vào tài chính là chủ yếu, chúng ta phải làm sao nâng cao chất lượng sản phẩm thực phẩm mà không không phải đầu tư quá nhiều khi điều kiện chưa cho phép. Về yếu tố con người thì khá quan trọng. Yếu tố này thuộc về năng khiếu và sự rèn luyện khi muốn thuần thục một điều gì đó. Và thường chúng ta sẽ tìm đến những gì tiện lợi và dễ dùng để khắc phục những kỹ năng mà ta chưa thuần thục thay vì phải bỏ thời gian, công sức, tiền bạc tham dự các khoá học và rèn luyện cho bản thân. Cuối cùng là các yếu tố ngoại cảnh thì đó là những yếu tố mà ta không thể kiểm soát. Chốt lại cho vấn đề này, nguyên liệu kem nền đa dụng MULTI-BASE sẽ giúp chúng ta dễ thành công với các sản phẩm thực phẩm, hạn chế các lỗi sản phẩm phổ biến với mức đầu tư thấp, giảm thời gian thực hiện và dễ dàng mọi tất cả mọi người.

 

Hi vọng, quý đọc giả và khách hàng sẽ đón đọc các thông tin sắp tới của sản phẩm trên https://nguyenlieulamkem.vn/ để trong thời gian tới, các bạn và chúng tôi cùng làm nên các sản phẩm mà bạn mong muốn.

Bài đăng liên quan