Kem tươi vị cà phê sữa

Kem tươi vị cà phê sữa

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

Kem tươi vị cà phê sữa

Cà phê sữa là thức uống khá quen thuộc với người Việt Nam và xuất hiện ở khắp các con đường, ngõ hẻm. So với khẩu vị cà phê chung của thế giới thì người Việt Nam ta uống cà phê có phần đậm vị hơn. Vị cà phê sữa không chỉ xuất hiện trong thức uống mà còn xuất hiện trong các món tráng miệng như thạch râu cau, cà phê sữa ăn chung với bán flan, kem topping vị cà phê sữa và đặc biệt là kem tươi vị cà phê sữa. Việc đưa hương vị cà phê sữa vào kem là rất phù hợp với kem vì có thành phần chất béo, đường, đạm sữa và phù hợp với khẩu vị chung của người Việt Nam. Khi ta mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, công thức mới, sự phối chế mới trên nền vị đã có sẵn nhưng ta làm khác đi thì sẽ mang lại sự thú vị và thu hút khách hàng của chúng ta nhiều hơn. Trong một thị trường cà phê rất cạnh tranh như ở Việt Nam, đi vài chục mét là có quán cà phê  ở trong các thành phố, vài trăm mét là có quán cà phê ở vùng ven, ở các tỉnh, việc chúng ta tạo nên những dấu ấn, những món đặc biệt để khách nhớ và hài lòng là điều rất cần thiết để nuôi dưỡng khách hàng.

Để làm kem cà phê sữa ngon thì bạn cần hiểu về khẩu vị cũng như gu cà phê của khách hàng của bạn từ đó bạn sẽ dễ dàng đưa vào kem. ViinJoy sẽ giúp cho các bán phần nền để phát triển mùi vị kem cà phê sữa qua Nguyên liệu làm kem CREMOTEX BASE là bột nền kem để làm nên cấu trúc kem chất lượng, xốp dẻo tối ưu, mịn, lâu tan chảy. Để đưa khẩu vị cà phê sữa riêng của bạn vào trong kem, bạn chỉ việc làm cho vị đó đậm hơn rồi bổ sung bột nền kem Cremotex base để tạo cấu trúc kem, khi độ xốp kem tăng lên thì vị cà phê sữa sẽ có mùi vị như đồ uống của bạn đã làm. Vậy tại sao chúng ta không nâng cấp cà phê sữa lên thành kem cà phê sữa để đáp ứng thị trường cà phê hấp dẫn này.

ViinJoy xin gửi đến các bạn công thức kem tươi vị cà phê sữa tham khảo. Công thức kem cà phê sữa này có thể đáp ứng cho các bạn kinh doanh kem mở quán hoặc chuỗi, bổ sung vào thực đơn để quán phong phú hơn các món ăn vặt, tráng miệng. Bạn có thể tự do điều chỉnh mùi vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

CÔNG THỨC KEM CÀ PHÊ SỮA (KEM TƯƠI)

STT

Tên nguyên liệu

Hàm lượng (gam)

Đơn giá (VNĐ/gam)

Thành tiền (VNĐ)

1

Nguyên liệu làm kem
CREMOTEX BASE (Bột nền kem)

120

285

34,200

2

Đường cát

65

20

1,300

3

Bột sữa gầy

20

150

3,000

4

Bột béo 35%

80

72

5,760

5

Dịch trích cà phê
(tỉ lệ 1 cà phê : 3 nước sôi)

120

72

8,640

6

Hương cà phê sữa 2303

2

1000

2,000

7

Nước lọc

593.00

 

0

 

TỔNG

1000

 

54,900

Hướng dẫn cách làm:

- Trích xuất cà phê rang xay với nước sôi theo tỉ lệ 1 cà phê : 3 nước sôi

- Cân các nguyên liệu: Cremotex base, đường cát , bột sữa gầy, bột béo, dịch trích cà phê, hương cà phê, nước lọc. Lưu ý: Công thức trên tính cho 1 kg (1000 gam) kem và được cân theo gam. Các bạn làm bao nhiêu kg kem thì nhân lên cho bấy nhiêu

- Sử dụng máy xay cầm tay để xay cho hỗn hợp tan hoàn toàn, mịn màng, đồng nhất

- Cho hỗn hợp vào máy làm kem tươi để làm thành kem (mức cứng kem chỉnh ở mức trung bình)

Các bạn cần lưu ý: Các bạn có thể chọn nguyên liệu cà phê phù hợp bao gồm cả cà phê rang xay. Các bạn có thể tăng giảm độ ngọt béo trong công thức để đạt được mùi vị phù hợp.

 

Bài đăng liên quan