BỘT SỮA GẦY ĐẠM CAO KHÔNG CÓ ĐƯỜNG SỮA (LACTOSE)

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất

Nguyên liệu làm kem Việt Nam được cung cấp bởi công ty thực phẩm Việt Chất
Hotline

Hỗ trợ khách hàng

0909 289 993

BỘT SỮA GẦY ĐẠM CAO KHÔNG CÓ ĐƯỜNG SỮA (LACTOSE)

  • Giá:
    Liên hệ
  • Lượt xem:
    458
  • Mô tả:

    Bột sữa gầy đạm cao không có đường sữa là nguyên liệu sữa được ứng dụng công nghệ siêu lọc để tách chất béo và đường sữa (lactose), nâng cao nồng độ đạm sữa nhằm gia tăng đạm sữa cho các sản phẩm có sữa, ít chất béo và không có đường sữa gây khó tiêu cho những người không dung nạp đường sữa. Bột sữa gầy đạm cao không có đường sữa là nguyên liệu là nguyên liệu bột sữa lý tưởng để làm các sản phẩm từ sữa như các loại thức uống có sữa bổ sung đạm, kem cứng, kem Gelato, bánh và nhiều sản phẩm từ sữa khác.

    Thông số kỹ thuật quan trọng:

    - Độ đạm > 43%

    - Độ béo < 1%

    Xuất xứ: châu Âu

    Quy cách: 25 kg/bao

Bột sữa gầy đạm cao không lactose là nguyên liệu bột sữa lý tưởng giàu đạm cho các thức uống có sữa ít béo, cho các sản phẩm từ sữa bao gồm kem (ice cream, gelato), sữa chua, bánh nướng, bánh lạnh, sinh tố trái cây có sữa,...